Có người trồng, có người uống, rồi cũng có một người luôn sẵn sàng là cái nắm tay giữa hai trái tim yêu trà chung thuỷ kia. Nơi nào có đọt chè hứng sương mỗi sớm, nơi đó đều đã in dấu chân của một người coi trà là niềm đắm say - Plantrip Cha. Mỗi đọt trà mang từ vùng Hà Giang, Lào Cai hay Yên Bái, Tân Cương (Thái Nguyên), Sơn La đều mang luôn cả tấm lòng người nông dân và lòng của người đi thăm trà, chọn trà, mua trà và gửi trà đến với tất cả những vị giác đang khao khát một thức uống chứa hồn dân tộc.


Không chỉ là thức uống, trà đại diện đầy đủ hơi thở nơi nó được sinh ra.

Không đơn thuần là một tiểu phần nhỏ trong vòng tròn “cung-cầu" tự nhiên của xã hội, Plantrip Cha thật sự đang làm một cuộc hành trình với tình yêu và sự chân thành từ trong mỗi lá trà thượng hạng. Cảm xúc khi mang trà về Sài Gòn cách dãy Hoàng Liên Sơn hàng ngàn km mà vẫn cảm nhận được sự khoáng đạt của núi rừng thật không tài nào tả hết được.


Bạn hãy tận tụy với niềm đam mê của chính mình. Kỹ lưỡng với từng bài giảng nếu bạn là một giáo viên; đề cao sự tinh giản nếu bạn là một kỹ sư; luôn sáng tạo trong từng thước phim nếu bạn đang là một đạo diễn. Những lúc đắm chìm đó, bạn muốn một cốc trà dù là trà cổ thụ shan tuyết Hà Giang- Việt Nam hay Yerba Mate- Argentina, Rooibos- Nam Phi, hay một bữa tiệc trà Earl Grey đúng chuẩn Anh đều không phải là giới hạn. Vì Plantrip Cha cũng đã và đang rất tận tụy với hành trình của riêng mình, để tất cả mọi điều bạn muốn về trà đều nằm trong tầm tay.


Plantrip Cha - gợi cảm niềm đam mê từ trà.

“Mỗi người đến với thế giới này đều với một sứ mệnh khác nhau. Khai phá được sứ mệnh đó chính là may mắn, được sống trong sứ mệnh đó chính là sự nỗ lực, được cảm nhận giá trị sứ mệnh của mình mỗi ngày chính là hạnh phúc”. Plantrip Cha hạnh phúc vì được bạn nâng niu trên đôi tay trong mỗi tiếng lòng của riêng bạn.

Tất cả những gì chúng tôi làm là để giữ trà ở đúng vị trí của nó - “Thức uống phổ biến thứ 2 trên thế giới sau nước" thông qua:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn