Khi bạn cảm thấy một mình, hãy nuôi dưỡng cảm xúc ấy, giúp nó phát triển đúng với tâm hồn của bạn, cho nó tất cả những gì bạn có, để nó trở thanh một trải nghiệm sâu sắc

Hotline : 0909 94 95 83

"YÊU BẠN QUA ĐÔI MÔI"
Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch,
Phường 6, Quận 3
T2-T7 09:00-17:00 
...Hãy ngồi lại...

Một cách khoan thai, bạn kéo những lá trà nguyên sơ vào trong chiếc tách hãy còn mang hơi thở của mấy ngàn năm lịch sử. Tất cả mang đến.... 

Bạn sẽ không biết một câu chuyện bí mật nào sẽ xảy ra bên trong sinh thể bé bé mà bạn đang cầm. Trừ khi, bạn đưa nó lên miệng...

Một sự hoà quyện hoàn hảo...Hơi ấm của trà như một người tình ngọt ngào, lén lút len đến từng kẽ tay, từng tế bào, thuyết phục mọi giác quan 

Tất cả điều đó, sẽ khiến bạn cảm nhận rằng, bạn không cần phải sống chậm hơn theo nghĩa đen nhưng cần chiến thắng sự hờ hững đối với chính mình. Một tách hoa cúc bé xíu, một cuốn sách về những người Na Uy đang khao khát tìm kiếm cuộc sống tự do sẽ tạm đủ trong một ngày. Hãy thư thái, bình thản để hiểu mình hơn!

Bạn cũng có thể cho vị giác của mình phiêu lưu cùng Plantrip Cha đến nhiều vùng đất khác nhau. Những danh trà sẽ kể cho bạn nghe về chúng: 

Matcha sẽ khiến cho bạn cảm thấy rằng, nếu những điều bình thường được làm một cách đặc biệt, chúng sẽ là khác thường. Matcha là “cô nàng” được xay từ những chiếc lá trà vốn được pha một cách truyền thống

Matcha

Những trận tàn phá của rầy xanh cuối cùng lại khiến Đông Phương Mỹ Nhân trở thành một danh trà quyến rũ hơn. “Hãy luôn cảm ơn những người đã tạo ra khó khăn, vì họ đã vô tình giúp bạn trở nên hoàn hảo”.

Đông Phương Mỹ Nhân

Sức ép và sự kiên trì sẽ khiến bạn trở thành một đoá hoa kiêu hãnh - Trà Nở Hoa.

Trà Nở Hoa

Cái đẹp Trà Trắng chính là kết quả của sự chọn lọc tỉ mỉ.

Trà Trắng

Ẩn mình sau lớp vỏ quýt cứng cáp là những lá trà phổ nhĩ càng lúc càng dậy hương theo thời gian - Phổ Nhĩ Quýt. 

Phổ Nhĩ Quýt

Trà Xanh Đinh

Tận 8-10 kg búp non tươi mới làm được 1 kg Trà Xanh Đinh. Tinh chọn để tạo ra những giá trí tuyệt cho riêng bạn.

Những cái chạm môi đó sẽ bắt đầu trong không gian sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ ấm cúng của Plantrip Cha Tearoom! 

Thế giới bên ngoài chưa bao giờ đáng sợ bằng thế giới bên trong. Có một nghịch lý là cái chúng ta đang chung sống với nó hằng ngày, cùng ăn, cùng ngủ, cùng nghĩ, cùng nói chuyện mà mình lại chẳng muốn nhọc công đi tìm hiểu. Còn những chuyện ngoài kia bao giờ cũng muốn đặt câu hỏi cho đến cùng tận. Chúng ta, có đang bỏ quên mình? 

“Trà sẽ làm tâm hồn bạn dịu dàng hơn
bạn nghĩ”

“Nếu không một ai ôm lấy khi bạn đang cô đơn, thì một tách trà sẽ khiến bạn ấm áp hơn"“Đừng quá vội khi còn trẻ, nếu như bạn chưa biết vội để làm gì?”

Trà Xanh Ướp Hoa Sen –
Hương sen mang cả tâm hồn Việt

Từ lâu, Trà Xanh Ướp Hoa Sen đã trở thành “đặc sản” của vùng đất Thủ đô Hà Nội. Trước đây, việc thưởng thức Trà ướp sen chỉ dành cho dòng dõi quý tộc. Ngày nay, trà ướp sen đã trở thành một hình ảnh gắn liền với văn hóa của người dân phố cổ.

Trà Vàng Quân Sơn Ngân Châm

Quân Sơn Ngân Châm là một loại trà thuộc dòng trà vàng hiếm có, là một trong những loại trà nổi tiếng trong thập đại danh trà Trung Hoa. Ngân Châm trà được phát hiện ở đảo Quân Sơn, khu vực Động Đình, tỉnh Hồ Nam. Trà có hình dạng thon dài, thẳng đứng như cây kim, mang vẻ ngoài cứng cáp và xanh vàng đẹp mắt. 

Cùng Plantrip Cha khám phá những trải nghiệm không biên giới về Trà
CHÍNH SÁCH
LIÊN HỆ

“Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều cho bạn một trải nghiệm khác biệt. Trà cũng thế, mỗi loại Trà là một hương vị, chọn một vị Trà là chọn một sự khác biệt.”

Plantrip Cha không đơn thuần chỉ là thương hiệu mà còn là hành trình của niềm đam mê. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình và chia sẻ đến các bạn yêu Trà ở khắp nơi.

Quy định chung

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Chính sách giao hàng

Chính sách đổi / trả hàng

Chính sách bảo mật

Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Q 3. TP.HCM

0909 94 95 83

https://plantrip-cha.com

sales@plantrip-cha.com

FANPAGE