CHỌN TINH TÚY CHO TRÀ LẠNH 

CẢM HỨNG THỨC UỐNG BẤT TẬN

Hotline : 0909 94 95 83

Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch,
Phường 6, Quận 3, TP.HCM 
T2-T7 9:00 - 17:00

Những cuốn sách hay bạn từng đọc, những kiến thức bổ ích bạn từng học, những người bản lĩnh bạn từng gặp, những việc hữu ích bạn từng làm, đang âm thầm xây dựng nên một phiên bản đẹp nhất của riêng bạn. Trà lạnh cũng không ngoại lệ. Nguồn nguyên liệu bạn chọn lúc sơ khai, nguyên bản nhất, sẽ là tâm hồn thương hiệu của mãi những năm về sau 

Tất cả thuộc về lựa chọn

Trà đen Plantrip mang đến sự cân bằng cho tất cả. Phiên bản lạnh của loại trà này chính là thức uống có thoảng hương của trái cây, vị đậm đà, nhấn nhá như một nốt nhạc trầm, sự thanh nhẹ đưa vị giác vút lên cao của nốt bổng. Tất cả làm nên một bản nhạc hài hoà.

Nếu chọn hai từ để miêu tả về hương vị của loại trà đặc biệt này, thì đó là "hoàn hảo và hài hoà"

Bạn chọn hoàn hảo cùng
trà đen Plantrip.

Người ta gọi như thế là “hảo hạng”.

Màu nước cam sóng sánh sẽ quyến rũ đôi mắt... vị đậm đà sẽ làm trái tim ai có một chút xao động... một ít chát nhẹ còn nồng nàn mãi nơi đầu lưỡi.
 

Bạn chọn hảo hạng với
trà đen OP hảo hạng 

Đâu phải cứ trà sữa là phải ngọt ngào và dịu dàng. Mạnh mẽ cũng trở thành một lựa chọn. Chỉ cần bạn thích. CTC hứa hẹn một sự bứt phá, đậm đà như cảm giác của những người yêu nhau.

Crush (nghiền), Tear (xé), Curl (cuộn).

Bạn chọn mạnh mẽ với
trà đen CTC:

Hương chanh Bergamot làm nên một ấn tượng rất châu Âu ngay từ lần chạm môi đầu tiên. 

Chúng mang một cá tính Tây Phương khá đặc sắc: đậm đà, mạnh mẽ nhưng cũng không mất đi sự ngọt ngào. Phong vị quý tộc trong từng sợi trà giúp nâng tầm đẳng cấp cho ly trà lạnh của bạn.

Bạn chọn sang trọng với
trà đen Bá Tước:

Và còn rất nhiều loại trà với những cá tính khác nhau, làm cho mỗi ly trà của bạn đều trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.


XEM NGAY

Yếu tố nào quyết định
 một nguồn nguyên liệu ngon?

Có lẽ đây là điều mà bạn luôn băn khoăn khi đặt chân vào ngành hàng này. Plantrip Cha tự tin chia sẻ rằng: trà chỉ thật sự ngon khi chúng được sản xuất theo phương pháp chuẩn với nguồn nguyên liệu sạch, kèm theo đó, là sự hài hoà trong cách kết hợp các nguồn nguyên liệu khác với nhau.

Trà đứng ở vị trí thứ 2 sau nước trong xếp hạng tiêu thụ đồ uống thế giới. Plantrip Cha trân trọng những người đã chọn trà là thức uống cho riêng mình qua nhiều phiên bản. Sự trân trọng được gìn giữ đến từng lá trà nguyên liệu: sạch, an toàn và cho hương vị đậm đà. Plantrip Cha đã bỏ vào thế giới nguyên liệu này nhiều hương và vị khác nhau để bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Giống như một bảng màu sắc đa dạng, bạn có thể chọn loại màu tuỳ thích và biến nó trở thành một báu vật của chính mình. Trong hành trình để làm nên những điều đặc biệt đó, bạn luôn có Plantrip Cha đi cùng.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn nhìn thấy một loại trà mang các đặc trưng như: Được Oxy hóa hơn 90%, lá trà khô mang màu đen sậm, vị đậm, thơm mạnh, màu nước cam sáng đẹp mắt, tiền chát hậu ngọt thì đích thị đây chính là trà Đen.

Thiếu nguồn nguyên liệu ngon giống như đi câu cá mà chọn một chiếc cần gãy. Trà nguyên liệu quyết định đến 90% độ chất lượng cho ly trà của bạn. Bởi vì 90% cơ thể "ly trà lạnh" là trà. Còn lại là các thành phần khác.

Người ta chọn trà đen để làm trà sữa bởi đặc tính đậm đà về cả hương và vị. Khi mô tả một loại thức uống nào đó, chúng ta sẽ không tránh khỏi việc đề cập đến hai vấn đề này. Trà đen, nhìn chung sở hữu một loại vị kiêu hãnh không loại nào sánh bằng; mà khi đem pha với nhiều thành phần khác, bạn sẽ không lẫn vào đâu được. Hương thơm của dòng trà đen mang đặc trưng của hương hoa quả ngọt lâu năm, làm ra một khí trời thiên nhiên cho  ai ưa thích dòng đồ uống ngọt.

Hiểu trà Đen như thế nào là đúng? 

Trà đen được sản xuất như thế nào?

Xem ngay 

Hái trà 

Lá trà được thu hoạch tùy thuộc vào chất lượng, loại trà. 

Phân Loại

Được thực hiện bằng máy lọc, nhằm phân loại kích thước và chất lượng trà

Sấy khô

Được tiến hành trong lò sấy công nghiệp, làm tăng hương vị của trà và tránh trà bị ẩm để đảm bảo thời gian sử dụng trà được lâu.

Quá trình Oxy hoá 

Được thực hiện bằng cách rải lá trà  trong môi trường ẩm để oxy hóa hoàn toàn. Các enzyme trong lá trà đã làm chuyển đổi hương vị và màu trà.

Vò chuông

Chuẩn bị cho quá trình Oxy hoá. Lá trà được cho vào máy vò, nhằm làm phá vỡ các thành tế bào trong lá trà, làm thay đổi hương vị của lá. Chuẩn bị cho quá trình oxy hóa đối.

Quá trình làm héo

Lá trà được trải ra miếng vải phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc trên các khay trong nhà máy bằng hơi gió khi điều kiện thời tiết không thuận lợi, được kiểm soát nhiệt độ, nhằm giảm độ ẩm trong lá trà, giúp trà dẻo hơn trong quá trình vò.


Miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi

Cung cấp mẫu thử và tặng Voucher 15% khi mua mẫu thử
Cơ hội tham gia vòng quay may mắn và nhận quà miễn phí theo chủ đề hàng tháng khi mua 5kg trà đen bất kỳ từ Plantrip Cha
  
Nhận miễn phí công thức pha chế mới và độc đáo từ Plantrip Cha 
  
Hỗ trợ giao hàng nội và ngoại thành

Nhận tư vấn miễn phí về Trà từ Plantrip Cha


Giảm giá

15%

Cho lần
đầu tiên mua mẫu thử

Dịch vụ 

sales@plantrip-cha.com

“Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều cho bạn một trải nghiệm khác biệt. Trà cũng thế, mỗi loại Trà là một hương vị, chọn một vị Trà là chọn một sự khác biệt.”

Plantrip Cha không đơn thuần chỉ là thương hiệu mà còn là hành trình của niềm đam mê. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình và chia sẻ đến các bạn yêu Trà ở khắp nơi.

CHÍNH SÁCH

Quy định chung

FANPAGE 

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Chính sách giao hàng

Chính sách đổi / trả hàng

Chính sách bảo mật

LIÊN HỆ

Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Q 3. TP.HCM

0909 94 95 83

https://plantrip-cha.com