Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM
T2-T7 09:00-17:00 

Hotline : 0909 94 95 83

" YÊU BẠN QUA ĐÔI MÔI"

Khi bạn cảm thấy một mình, hãy nuôi dưỡng nó, giúp nó phát triển đúng với nỗi buồn của chính bạn; cho nó tất cả những gì bạn có, để nó có thể trở thành một trải nghiệm sâu sắc.

...Hãy ngồi lại...

...Hãy ngồi lại...

“Bạn sẽ không biết một câu chuyện bí mật nào xảy ra bên trong sinh thể bé bé mà bạn đang cầm. Trừ khi, bạn đưa nó lên miệng..."

“Một sự quyện hoà hoàn hảo... Hơi ấm của trà như một người tình ngọt ngào, lén lút len đến từng kẽ tay, từng tế bào, thuyết phục mọi giác quan

“Một cách khoan thai, bạn kéo những lá trà nguyên sơ vào trong chiếc tách hãy còn mang hơi thở của mấy ngàn năm lịch sử kia. Tất cả mang đến....

Tất cả điều đó, sẽ khiến bạn cảm nhận rằng, bạn không cần phải sống chậm hơn theo nghĩa đen. Nhưng bạn cần chiến thắng sự hờ hững đối với chính mình. Một tách hoa cúc bé xíu, một cuốn sách về những người Na Uy đang khao khát tìm kiếm cuộc sống tự do sẽ tạm đủ trong một ngày. Hãy thư thái, bình thản để hiểu mình hơn!
Bạn cũng có thể cho vị giác của mình phiêu lưu cùng Plantrip Cha đến nhiều vùng đất khác nhau. Những danh trà sẽ kể cho bạn nghe về chúng:

Matcha sẽ khiến cho bạn cảm thấy rằng, nếu những điều bình thường được làm một cách đặc biệt, chúng sẽ là khác thường. Matcha là “cô nàng” được xay từ những chiếc lá trà vốn được pha một cách truyền thống

Những trận tàn phá của rầy xanh cuối cùng lại khiến Đông Phương Mỹ Nhân trở thành một danh trà quyến rũ hơn. “Hãy luôn cảm ơn những người đã tạo ra khó khăn, vì họ đã vô tình giúp bạn trở nên hoàn hảo”.

Sức ép và sự kiên trì sẽ khiến bạn là một đoá hoa kiêu hãnh - Trà Nở Hoa.

Trà Trắng. Cái đẹp chính là kết quả của sự chọn lọc tỉ mỉ.

Mạnh mẽ và cũng thật dịu dàng - Phổ Nhĩ Quýt. Ẩn mình sau lớp vỏ quýt cứng cáp là những lá trà càng lúc càng dậy hương theo thời gian.

Tận 8-10 kg búp non tươi mới làm được 1 kg Trà Xanh Đinh. Tinh chọn để tạo ra những giá trí tuyệt cho riêng bạn.


Những cái chạm môi đó sẽ bắt đầu trong không gian sang trọng nhưng không làm mất đi vẻ ấm cúng của Plantrip Cha Tearoom! 

"Thế giới bên ngoài chưa bao giờ đáng sợ bằng thế giới bên trong. Có một nghịch lý là cái chúng ta đang chung sống với nó hằng ngày, cùng ăn, cùng ngủ, cùng nghĩ, cùng nói chuyện mà mình lại chẳng muốn nhọc công đi tìm hiểu. Còn những chuyện ngoài kia bao giờ cũng muốn đặt câu hỏi cho đến cùng tận. Chúng ta, có đang bỏ quên mình? "

“Đừng quá vội khi còn trẻ, nếu như bạn chưa biết vội để làm gì?”“Nếu không một ai ôm lấy khi bạn đang cô đơn, thì một tách trà sẽ khiến bạn ấm áp hơn"“Trà sẽ làm tâm hồn bạn dịu dàng hơn bạn nghĩ”Trà Xanh Ướp Hoa Sen – hương sen mang cả tâm hồn Việt

Từ lâu, Trà Xanh Ướp Hoa Sen đã trở thành “đặc sản” của vùng đất Thủ đô Hà Nội. Trước đây, việc thưởng thức Trà ướp sen chỉ dành cho dòng dõi quý tộc. Ngày nay, trà ướp sen đã trở thành một hình ảnh gắn liền với văn hóa của người dân phố cổ.

Trà Vàng Quân Sơn Ngân Châm

Trà Oolong Tứ Quý là một loại trà ngon thuộc dòng Oolong hảo hạng. Có nguồn gốc từ Đài Loan và là một trong số các loại Trà Cao Sơn nổi tiếng của đảo quốc này.
So với các loại trà núi cao khác được trồng ở khu vực cao hơn và cho thu hoạch 2 lần trong năm vào mùa xuân và cuối thu, thì Trà Oolong Tứ Quý được trồng ở độ cao thấp hơn, thu hoạch quanh năm mà vẫn mang hương vị hoa tươi mùa xuân. 

OUR BLOG

“Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều cho bạn một trải nghiệm khác biệt. Trà cũng thế, mỗi loại Trà là một hương vị, chọn một vị Trà là chọn một sự khác biệt.”
Plantrip Cha không đơn thuần chỉ là thương hiệu mà còn là hành trình của niềm đam mê. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình và chia sẻ đến các bạn yêu Trà ở khắp nơi.

FANPAGE 

PLANTRIP CHA

Lầu 1, 88 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3. TP.HCM

0909 94 95 83

https://plantrip-cha.com

sales@plantrip-cha.com