PLANTRIP CHA


ĐĂNG KÝ NGAY


WORKSHOP

no pic

TINH HOA TRÀ NHẬT 20/04/2019

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 31/12/2020

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia đặt nền móng cho trà thế giới. Mặc dù chưa có một nghiên cứu nào chứng minh nhưng chúng ta vẫn có thể đồng ý với nhau rằng: “Với một người không am hiểu về trà, cái tên đầu tiên người ta nói đến với vẻ đầy sự tôn kính, ấn tượng là trà Nhật". Lý giải vì sao trà Nhật có được “địa vị” đó trong lòng người là một trong những  lý do chính vì sao Plantrip Cha tổ chức Workshop “Tinh hoa trà Nhật" 

Trà Nhật định hình được một phong cách riêng, duy trì bền lâu và trở thành văn hoá trà đạo nổi tiếng trên toàn thế giới. Để hiểu hơn về nền văn hoá này, Plantrip Cha đã đồng hành cùng cô Yumi Hasegawa Harada trong Workshop "Tinh hoa trà Nhật". 

Cô Yumi Hasegawa Harada đã chia sử nhiều kiến thức bổ ích đến mọi người

Cô Yumi Hasegawa Harada đã chia sử nhiều kiến thức bổ ích đến mọi người (Ảnh: Plantrip Cha) 

Tại Workshop, những bạn yêu trà đã được chia sẻ về những nét đặc trưng để định hình trà Nhật nổi bật so với nền trà xanh của Trung Quốc hay Việt Nam. Đồng thời, Workshop cũng cung cấp thêm nhiều nét văn hoá đặc trưng của trà Nhật kèm theo quá trình thay đổi từ lúc sơ khai. Thị trường trà Nhật hiện nay cũng là một vấn đề được workshop khai thác mạnh để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh trên thị trường. 

Quá trình phát triển của trà Nhật không chỉ dừng lại ở những giai đoạn khác nhau, dọc theo bề dày lịch sử của đất nước. 

Matcha được xem là một trong những loại trà được trải thảm tại nước ta. Dù là bạn chọn kinh doanh hay xây dựng một “hệ sinh thái Matcha" tại nhà, bạn cũng cần có kiến thức đúng và thực tế về nó. Workshop đã mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quan về Matcha, đồng thời là những cách để phân biệt: đâu là Matcha Nhật, đâu là Bột trà Xanh và Matcha Đài Loan là như thế nào. Từ những mẹo nhỏ này, bạn có thể chọn cho mình một loại Matcha phù hợp với định hướng khẩu vị người dùng. 

Thưởng thức Matcha nóng tại Workshop

Thưởng thức Matcha nóng tại Workshop (Ảnh: Sưu tầm) 

Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, Plantrip Cha cũng chia sẻ định hướng và những trend thức uống trong thời gian tới, giúp cho những ai có đam mê ngành hàng này thêm phần tự tin cho quyết định của mình. 

Plantrip Cha chia sẻ những cơn hot trà lạnh trong thời gian tới

Plantrip Cha chia sẻ những cơn hot trà lạnh trong thời gian tới (Ảnh: Plantrip Cha) 

Với “hệ sinh thái Matcha” tại nhà, thay vì một cốc nước mát, hoặc một ly sinh tố đã trở thành thông lệ, bạn có thể pha một ly Matcha nguyên bản hoặc Matcha chanh mật ong cho mình hoặc khách. Làm cuộc sống bạn trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiện đại hơn hoàn toàn không khó nhé! 

Tham khảo Workshop sắp diễn ra tại đây! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo