PLANTRIP CHA


ĐĂNG KÝ NGAY


WORKSHOP

no pic

CHÉN TRÀ PHÙ TANG 18/06/2022

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 07/06/2022

Nét tinh hoa của nghệ thuật trà đạo Nhật Bản thể hiện qua các quy tắc lựa chọn trà, pha trà và thưởng thức trà. Bạn có biết ý nghĩa ẩn sau "CHÉN TRÀ PHÙ TANG" chính là thanh lọc tâm hồn, thưởng thức nét đẹp, vị ngọt đắng và vị nhân sinh trong từng khoảnh khắc. Đến với workshop:  

🍵Bạn sẽ được tìm hiểu trong dòng chảy lịch sử trà thế giới, trà Nhật được khai sinh và phát triển như thế nào để trở thành tinh hoa dân tộc Nhật Bản như ngày nay.
🍵Bạn sẽ được nghe kể những câu chuyện và trải nghiệm hương vị các dòng trà đặc trưng như Gyokuro, Genmaicha, Houjicha và Matcha.
🍵Bạn còn được hướng dẫn thực hành một số quy tắc pha trà như đánh Matcha đúng chuẩn, cách pha từng ấm trà Nhật mời khách. 
🍵Và sau cùng, là cùng nhau thưởng trà, nói với nhau những câu chuyện trà.

Chi phí: 950.000 VND/người tham dự. Đăng ký tại đây!

➖Workshop chỉ giới hạn 8 người
➖Buổi workshop sẽ có đồ ngọt dùng kèm với trà.
➖Bạn sẽ ra về với kiến thức bao quát về lịch sử, đặc điểm, cách pha các món TRÀ NHẬT đặc trưng.
➖Plantrip Cha gửi tặng bạn 01 hộp Khai Mở Vị Giác, 01 hộp Detox thanh lọc cơ thể và Mặt nạ matcha bạn tự tay làm tại workshop. 

_____

Sau mỗi Workshop, Plantrip Cha thật sự hạnh phúc vì đã gieo thêm một hạt giống yêu thích Trà trong trái tim các bạn. Bởi, trà rất già vì đã hơn 5000 nghìn tuổi. Mà trà cũng rất trẻ, nếu chúng ta vẫn chưa hiểu rõ.
Ở workshop, chúng mình gặp lại những người bạn cũ và có thêm những người bạn trà mới. Chúng mình trân quý từng khoảnh khắc uống trà và chuyện trà cùng nhau, cảm ơn Bạn đã đến.

Hình ảnh diễn ra Buổi Workshop CHÉN TRÀ PHÙ TANG:

Workshop CHÉN TRÀ PHÙ TANG

Workshop CHÉN TRÀ PHÙ TANG

Workshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANGWorkshop CHÉN TRÀ PHÙ TANG
___
Workshop #Chén_Trà_Phù_Tang
• Concept được viết bởi: Nguyen Do Kim Thanh  & Lam Tweedy Tranpham 
• Tea Partners: Plantrip Cha  &  GỐM SỨ NHẬT BẢN WABI SABI - An yên gốm Nhật 
• Photographer: Minh Trường
• Plantip Cha Team: Nguyễn Hoàng Như,  Lam Tweendy Tranpham, Trang Dang

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo