03 Loại Trà Hoa Thích Hợp Làm Trà Sữa

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 04/08/2017

Sau đây là 03 loại hoa phù hợp để ướp với trà để tạo thành ly Trà sữa thơm hoa độc đáo. Các bạn có thể tham khảo để tự pha cho mình một ly trà sữa thơm ngon nhé.


1. Hoa Mộc (Quế Hoa)

Hoa Mộc thường được trồng ở các tỉnh phía bắc nước ta như Hưng Yên, Thái Bình... Mùi thơm của loại hoa mộc này rất dịu dàng, dễ chịu nên thường được dùng để ướp với Trà thưởng thức thức nóng hoặc lạnh đều được.


2. Hoa Ngọc Lan

Hoa Ngọc Lan là loại hoa được trồng hữu cơ, sấy khô thường được dùng làm nước uống hoặc ướp với Trà. Hoa Ngọc Lan có nhiều công dụng làm đẹp da, rất tốt cho những bạn có làn da yếu hay nhạy cảm. Ngoài ra, với hương thơm nồng của hoa khi kết hợp với Trà tạo ra hương vị ấm áp rất thu hút người thưởng thức.


 3. Hoa Rum (Hồng Hoa)

Hoa Rum còn được gọi là Hồng Hoa, được xem là một trong những loại hoa quý có nhiều công dụng tốt thường được dùng nhiều trong y học. Hoa Rum là một trong những loài hoa có công dụng giúp thư giãn tinh thần cao, thường hay được kết hợp với Trà để thưởng thức. Ngoài ra, ở các nước Ấn Độ, Hoa Rum còn được xem là một loại "thần dược" cho phụ nữ và được sử dụng làm gia vị trong nhà bếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo