Quà tặng tết quý mão 2023, set rượu trà tặng nhân viên, đối tác sang trọng

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 16/12/2022

Trải qua những năm dịch bệnh đầy biến động, Tết Quý Mão năm nay là dịp để chúng ta ngồi lại cùng nhau và trao nhau những món quà gắn kết tình thân. Set rượu trà Đông phương mỹ tửu với thiết kế vô cùng sang trọng và cao cấp sẽ thể hiện được vị thế và sự tinh tế của người tặng.

1. Rượu trà Đông phương mỹ tửu đặc biệt như thế nào?

Set rượu trà Đông Phương Mỹ Tửu là một trong những sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Quà Tết 2023 độc quyền của Plantrip Cha. 

Đông phương mỹ tửu là sự hòa huyện tinh tế giữa hương trà Đông phương mỹ nhân từng làm nữ hoàng Anh say mê và mỹ tửu của đất Việt - rượu bàu đá Bình Định trứ danh. Rượu bàu đá tuy có nồng độ cao, nhưng sẽ không làm bạn thấy mệt như khi dùng rượu rẻ tiền. Kết hợp với hương trà đặc trưng, bạn chỉ có cảm giác lâng lâng dễ chịu như khi thưởng thức một ấm trà đậm đà thượng hạng. 

Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Quà Tết 2023 độc quyền của Plantrip Cha. 

Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Quà Tết 2023 độc quyền của Plantrip Cha. 

Đông Phương Mỹ Tửu còn có hương thơm ngào ngạt ngay khi mở nắp, mùi hương hoa quả chín mọng hòa lẫn với rượu nồng nàn lan tỏa trong vòm miệng. Hậu vị ngọt dịu dàng nhưng nồng độ lại mạnh mẽ, bất ngờ đánh thức vị giác người thưởng thức tạo nên một cảm giác ấm nóng sảng khoái và dễ chịu. 

2. Đông phương mỹ tửu giúp chống ngán dầu mỡ ngày tết hiệu quả, tăng thêm hương vị món ăn. 

Nhờ vào hương vị ấm nóng mà thanh tao đặc biệt, Đông phương mỹ tửu giúp bạn quên đi sự ngán ngẩm của đồ ăn nhiều dầu mỡ ngày tết. Bạn vừa có thể uống theo shot truyền thống vừa có thể dùng kèm với chút đá lạnh và nước cốt chanh nhưng 1 ly tea cocktail để mùi vị tăng thêm phần hấp  dẫn.

Mỗi bình Đông phương Mỹ Tửu có dung tích 250ml, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế. Nồng độ rượu hơn 45 độ. Những bình rượu sang trọng và đẹp mắt được bảo quản cẩn thận vừa để làm quà biếu vừa để dâng lên tổ tiên, lại lưu giữ nét văn hóa truyền thống, tinh hoa của dân tộc.

Đông phương mỹ tửu giúp chống ngán dầu mỡ ngày tết hiệu quả, tăng thêm hương vị món ăn.

Đông phương mỹ tửu giúp chống ngán dầu mỡ ngày tết hiệu quả, tăng thêm hương vị món ăn.

3. Giá bán lẻ và giá bán sỉ của Đông phương mỹ tửu

  • GIÁ BÁN LẺ:

1 bình: 290,000 vnd

Sản phẩm đã bao gồm: 1 túi giấy + 1 hộp giấy + 1 túi nhung đỏ sang trọng + 1 thiệp thông tin. Bạn có thể trực tiếp trao tặng những người thân yêu trong gia đình mình.

  • GIÁ BÁN THEO COMBO:

5 bình: 1.450.000 vnd
50 bình: 13.050.000 vnd

Cũng giống như set quà tặng lẻ. Quý khách mua hàng theo combo luôn có sẵn túi giấy + hộp giấy + túi nhung đỏ + thiệp thông tin đi kèm. 

Giá bán của Đông Phương Mỹ Tửu

Giá bán của rượu trà Đông Phương Mỹ Tửu

Tết là văn hoá truyền thống của người Việt, đôi khi việc mạng xã hội phát triển nhanh làm chúng ta chạy theo những món quà đậm chất văn hóa nước ngoài … mà quên mất đi Việt Nam mình cũng có những thức quà vô cùng đặc biệt và giá trị. Tết nay, hãy để set quà tặng rượu trà Đông Phương Mỹ Tửu lan tỏa nét văn hóa truyền thống Việt Nam đến mỗi người dân Việt Nam và bạn bè, đồng nghiệp, đối tác quốc tế nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo