Set rượu trà làm quà tết đặc biệt 2023 - Rượu trà Đông Phương Mỹ Tửu

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 16/12/2022

Rượu đã quen thuộc, trà lại càng quen thuộc. Nhưng mỹ tửu ủ từ trà Đông Phương Mỹ Nhân lại là sản phẩm hoàn toàn mới mẻ từ trước đến nay. Mang theo dòng lịch sử trà & rượu nghìn năm, Đông Phương Mỹ Tửu là thức rượu trà kết tinh từ tinh túy trời đất, mang đến sự sung túc, may mắn cho gia chủ vào dịp năm mới. 

1. Hương vị của rượu trà Đông phương mỹ tửu như thế nào?

Đông Phương Mỹ Tửu có hương thơm ngào ngạt ngay khi mở nắp, mùi hương hoa quả chín mọng hòa lẫn với rượu nồng nàn lan tỏa trong vòm miệng. Hậu vị ngọt dịu dàng nhưng nồng độ lại mạnh mẽ, bất ngờ đánh thức vị giác người thưởng thức tạo nên một cảm giác ấm nóng sảng khoái và dễ chịu. 

Đông phương mỹ tửu giúp chống ngán khi ăn món dầu mỡ ngày tết hiệu quả, đồng thời tăng thêm hương vị món ăn. Những bình rượu sang trọng và tinh tế được bảo quản cẩn thận vừa để làm quà biếu vừa để dâng lên tổ tiên, lại lưu giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Rượu trà Đông phương mỹ tửu được ủ từ rượu bàu đá Bình Định trứ danh và trà Đông phương mỹ nhân thượng hạng

Rượu trà Đông phương mỹ tửu được ủ từ rượu bàu đá Bình Định trứ danh và trà Đông phương mỹ nhân thượng hạng

2. Nguyên liệu, nồng độ và dung tích của bình.

Đông phương mỹ tửu được ủ từ rượu bàu đá Bình Định và trà Đông Phương Mỹ nhân. Hương vị ngọt ngào độc đáo đến mức ấn tượng chính là nét đặc trưng của trà Đông Phương Mỹ Nhân, giúp trà trở nên hoàn toàn khác biệt so với những dòng trà đang có mặt trên thị trường. Vết cắn của rầy xanh kích thích cây tiết ra tinh chất “đặc biệt” tạo thành hương vị đặc trưng chỉ duy nhất ở trà Đông Phương Mỹ Nhân mới có.

Rượu Bàu Đá Bình Định thì đã quá nổi danh tại Việt Nam. Hương vị thơm ngon của rượu là sự cộng hưởng của nhiều nhân tố. Đầu tiên đó là sự thừa hưởng dòng nước ngọt ngào của ngọn nguồn sông Kôn được ủ lạnh, lọc trong từ những hộc đá ngầm ở Vực Bà, Nước Miên, Nước Trinh, sông Kxôm, Hầm hô... Tiếp đến là sự khéo léo, cần mẫn của con người vùng “đất võ trời văn”. Sự cộng hưởng giữa thiên nhiên và tài hoa con người đã tạo nên thứ rượu đậm đà. 

Mỗi bình Đông phương Mỹ Tửu có dung tích 250ml, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế. Nồng độ rượu hơn 45 độ.

Mỗi bình Đông phương Mỹ Tửu có dung tích 250ml, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế. Nồng độ rượu hơn 45 độ. 

Rượu Bàu Đá (còn gọi Bàu Đá) có nồng độ rất cao, hơn 50 độ, tuy uống say nhưng sẽ không thấy mệt. Cộng thêm hương trà thơm đặc trưng, Khi uống bạn sẽ không bị say ngay, chỉ có cảm giác lâng lâng dễ chịu như khi thưởng thức một ấm trà đậm đà thượng hạng. 

Mỗi bình Đông phương Mỹ Tửu có dung tích 250ml, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế. Nồng độ rượu hơn 45 độ. 

3. Giá bán lẻ và giá bán sỉ của Đông phương mỹ tửu.

 GIÁ BÁN LẺ:

1 bình: 290,000 vnd

Sản phẩm đã bao gồm: 1 túi giấy + 1 hộp giấy + 1 túi nhung đỏ sang trọng + 1 thiệp thông tin. Bạn có thể trực tiếp trao tặng những người thân yêu trong gia đình mình.

GIÁ BÁN THEO COMBO:

5 bình: 1.450.000 vnd
50 bình: 13.050.000 vnd

Cũng giống như set quà tặng lẻ. Quý khách mua hàng theo combo luôn có sẵn túi giấy + hộp giấy + túi nhung đỏ + thiệp thông tin đi kèm. 

Set rượu trà quà tặng Đông Phương Mỹ tửu 2023

Set rượu trà quà tặng Đông Phương Mỹ tửu 2023

3. Bạn có thể uống Đông Phương Mỹ Tửu theo cách nào?

Dùng theo cách truyền thống: Uống theo shot bình thường.

Khi bạn cần pha chế Tea cocktail, plantrip cha sẽ gợi ý công thức như sau:

  • 1 shot 15ml
  • 200ml coke/sprite/soda
  • 1 lát chanh/cam
  • Đá viên & shaker
  • Lắc đều. Thưởng thức

Lưu ý:

Bạn có thể dùng kèm với chút đá lạnh và nước  cốt chanh để mùi vị tăng thêm phần  hấp  dẫn.

Plantrip Cha là địa chỉ uy tín để bạn chọn mua các sản phẩm từ trà chất lượng đến từ những vùng trà nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các sản phẩm trà từ Plantrip Cha đều đạt chuẩn chất lượng với hương vị nguyên bản đặc trưng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận trọn vẹn khi thưởng thức!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo