Chương trình thưởng trà miễn phí ở Sài Gòn - Thứ 5, thưởng trà nào!

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 03/11/2023

Dạo qua một tuần bận rộn, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thư giãn và nạp lại  năng lượng giữa tuần với một tách trà hảo hạng chưa? Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia không?

Thứ 5, thưởng trà nào! là chương trình gì?

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" - là buổi thưởng trà được tổ chức mỗi tuần, dành cho tất cả mọi người. Chương trình không chỉ đem đến không gian thưởng trà thư giãn và nạp lại năng lượng giữa tuần mà đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp gỡ, kết nối và cùng trò chuyện bên tách trà thơm.

Tháng 11 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề là “Trà rừng cổ thụ Việt Nam”. 8 phẩm trà được chọn trong 4 buổi này đều là những phẩm trà đặc biệt, từ các vùng đất trà nổi tiếng của Việt Nam. Plantrip Cha đã đi đến từng vùng, thử qua trăm loại và chọn ra những loại trà tốt nhất. 

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Ai có thể tham gia: Thứ 5, thưởng trà nào! 

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào. 

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!”

Tham gia ngay chương trình để “sạc” thêm năng lượng giữa tuần với trà thơm trong không gian trà quán ấm cúng! Mời bạn tham gia cùng chúng tôi, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

Buổi 1: Ngày 09/11/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Hà Giang và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

  • Lùng Vài, Lao Chải thử thách người ta bởi độ dốc, bởi đá ngáng chân, bởi con đường trơn ướt nhưng Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài nơi đây lại chiêu đãi người tìm trà bởi hương thơm tinh tế và vị thanh khiết của thiên nhiên núi rừng.

  • Trà Vàng Cổ Thụ Tủa Chùa Điện Biên sẽ là một thức trà ngon để hàn huyên về những câu chuyện lịch sử hào hùng. Nước trà vàng đất, có hương thơm ngào ngạt của hoa cỏ rừng núi Tây Bắc, hậu vị ngọt thanh, nhẹ nhàng và tinh tế nhưng khi pha đậm vẫn có vị đắng chát quyến rũ. 

Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Hà Giang và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Hà Giang và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

Buổi 2: Ngày 16/11/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Sơn La và Trà Phổ Nhĩ Sống Lá Rời Tả Củ Tỷ.

  • Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Sơn La thuyết phục người thưởng thức bằng những búp trà non tươi có lớp lông trắng bao bọc xung quanh, nước trà vàng óng ánh, làn hương thơm quyến rũ. Cả hương và vị trà như đang thêu dệt nên bức tranh của những ngôi nhà nơi bản làng đang tỏa ra hương khói quyến rũ người tha phương dừng chân, mời thưởng thức.

  • Trà Phổ Nhĩ Sống Lá Rời Tả Củ Tỷ thì lại mang vẻ ngoài bình thường chân chất, nhưng ẩn chứa bên trong một loại hương vị kỳ tuyệt, lạ lẫm và đầy khí chất. Vị nắng nhẹ nhàng, hậu ngọt đậm đà và dai dẳng lắng đọng sau những lần thưởng thức. Màu nước vàng đồng mạnh mẽ và cuốn hút.

Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Sơn La và Trà Phổ Nhĩ Sống Lá Rời Tả Củ Tỷ.

Thưởng Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Sơn La và Trà Phổ Nhĩ Sống Lá Rời Tả Củ Tỷ.

Buổi 3: Ngày 23/11/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Thảo Mộc Măng Trà Rồng Vàng và Trà Vàng Giằng Pằng.

  • Trà Thảo Mộc Măng Trà Rồng Vàng: Ấn tượng ngay bởi hương thơm ngào ngạt, tuyệt phẩm này khiến người thưởng thức không thể nào cưỡng lại. Nước pha trà trong suốt, thật tinh khiết như được chắt lọc từ thiên nhiên trời đất. Ta sẽ nhận ra trong khứu giác và vị giác của mình tràn ngập hương hoa lan, hoa hồng, hương kẹo ngọt, hương trái vải...cùng những tầng hương thơm tho, ngọt lịm phong phú khác mà vị giác của mỗi con người có thể chạm tới.

  • Trà Vàng Giằng Pằng có mùi nắng, đượm hương, dậy vị, trà khí mạnh rất đặc biệt mà hiếm có loại trà nào sở hữu được. Nhấm một chén trà, hít một hơi sâu, cảm giác như có ngay một bầu trời hoang sơ, trong lành của núi non hùng vĩ. 

Thưởng Trà Thảo Mộc Măng Trà Rồng Vàng và Trà Vàng Giằng Pằng.

Thưởng Trà Thảo Mộc Măng Trà Rồng Vàng và Trà Vàng Giằng Pằng.

Buổi 4: Ngày 30/11/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Hồng Trà Cổ Thụ Redshan và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

  • Hồng Trà Cổ Thụ Redshan với màu nước nâu đỏ như nắng chiều hoàng hôn về trên bản làng Tây Bắc. Vị ngọt thuần thấm qua từng kẽ răng như vị mật ong rừng, hòa cùng hương táo chín quyến rũ. Hồng Trà Cổ Thụ Redshan mang trong mình chất liệu mộc mạc của trà rừng cổ thụ Việt Nam, nhưng cũng không kém phần mới lạ và hiện đại

  • Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên quyến rũ người thưởng thức bằng màu nước vàng đất, có mùi nắng, có hương thơm ngào ngạt của hoa cỏ núi rừng Tây Bắc, hậu vị ngọt thanh, nhẹ nhàng và tinh tế nhưng khi ta chủ ý pha đậm thì vẫn mang đến vị đắng chát đầy chất. 

Thưởng Hồng Trà Cổ Thụ Redshan và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

Thưởng Hồng Trà Cổ Thụ Redshan và Trà Vàng Tủa Chùa Điện Biên.

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 11 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua trà cao cấp, giá tốt tại Plantrip Cha 

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các dịch vụ do Plantrip Cha cung cấp bao gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo