THƯỞNG TRÀ VÀ LÀM NƯỚC HOA TỪ TRÀ 07/03/2020

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 31/12/2020

Nếu có ai từng xem bộ phim “Hương thơm người phụ nữ" sẽ không quên nhân vật Trung tá Slade dù mù lòa nhưng vẫn nhận ra hương nước hoa Fleurs de Rocaille của người tình. Hương nước hoa là một mùi hương đặc biệt mà chỉ người nào thật sự để tâm đến chúng ta mới nhận ra. Để tạo nên dấu ấn ngay trong mùi hương cho các cô nàng, Plantrip Cha đã tổ chức Workshop : “Thưởng trà và làm nước hoa từ trà”

Tại Workshop, các cô nàng đã có cơ hội được thưởng thức 7 loại trà đại diện cho 7 nhóm trà chính trên thế giới. 

Thưởng thức và phân biệt 7 nhóm trà chính thống trên thế giới làm các người tham gia vô cùng hứng thú

Thưởng thức và phân biệt 7 nhóm trà chính thống trên thế giới làm các người tham gia vô cùng hứng thú (Ảnh: Plantrip Cha)

Bên cạnh đó, Plantrip Cha cũng chia sẻ những khái niệm cơ bản về trà để từ đó, người tham dự có thể chọn trà và pha trà một cách đúng nhất. 

Trà đến với người trẻ ngày càng sâu rộng hơn 

Trà đến với người trẻ ngày càng sâu rộng hơn  (Ảnh: Plantrip Cha) 

Pha một bàn trà đúng chuẩn có thật sự khó như bạn nghĩ? Hẳn là không. Vì những cô gái chưa từng pha trà đạo lần nào cũng đã thể hiện rất thuần thục cùng Plantrip Cha. Trải nghiệm này đã mang đến những cảm xúc mới mẻ, tuyệt diệu, gạt bỏ định nghĩa về khoảng cách trà đạo trong mắt các bạn trẻ. 

Pha chế nước hoa Handmade đúng chuẩn vào cuối tuần

Pha chế nước hoa Handmade đúng chuẩn vào cuối tuần (Ảnh: Plantrip Cha) 

Workshop cũng không kém phần hào hứng với phần làm nước hoa từ trà. Dưới sự hướng dẫn của Founder Labothé - Nathalie Tran (có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn LVMH thế giới), tất cả khách tham dự đều đã làm ra một mùi hương cho riêng mình. 

Làm đúng loại hương mình thích thật sự rất tuyệt vời, giống như việc có thể ăn một món Beefsteak chuẩn vị mà không cần bàn tay Masterchef. 

Có riêng một mùi hương như có riêng một tính cách

Có riêng một mùi hương như có riêng một tính cách (Ảnh: Plantrip Cha) 

“Bản thân bạn đã là độc nhất vô nhị rồi", lại thêm mùi nước hoa riêng biệt này thì bạn có lạc giữa những con phố chật chội của Sài Gòn, người yêu bạn cũng tìm ra. Hoặc có khi nào đó, bạn lỡ quên mất mình, thì hương nước hoa này sẽ nhắc nhớ lại, bạn đã từng thích hương nước hoa với chất nền từ họ cam quýt, thêm một ít hương trà và rải tí Lavender bên trên. 

Tham khảo Workshop sắp diễn ra tại đây! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo