WORKSHOP PLANTRIP CHA x SAIGON HEALTHY LIFESTYLE GROUP LẦN 1

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 05/09/2023

Chủ Đề: Trà Đạo Nhật Bản_Chủ nhật, 06/08/2023 


Trà và Sức Khoẻ: Chủ Nhật 06/08/2023 Saigon Healthy Lifestyle Group đã có buổi tham gia Workshop tìm hiểu về văn hoá trà đạo Nhật Bản & Cách Thưởng Thức Matcha tại Plantrip Cha. Các bạn tham dự đến từ nhiều quốc gia như Đài Loan, Philippines, Singapore và Việt Nam đã rất phấn khởi được trực tiếp tham gia và khám phá thế giới trà cùng Plantrip Cha. 


Mọi người đã thật sự nạp được một nguồn năng lượng đáng kể sau 2h cũng như nắm được các lợi ích của trà xanh và tự tin thêm vào thực đơn thưởng thức của mình. 


Plantrip Cha thật vui và mong sẽ được tiếp tục lan tỏa tình yêu Trà đến khắp nơi và mọi người.

 

Đồng hành cùng tình yêu trà, Plantrip Cha là địa chỉ uy tín để bạn chọn mua các sản phẩm trà chất lượng đến từ những vùng trà nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trà thưởng thức thượng hạng, trà nguyên liệu pha chế và các loại trà cụ độc đáo. Các sản phẩm trà từ Plantrip Cha đều đạt chuẩn chất lượng với hương vị nguyên bản đặc trưng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận trọn vẹn khi thưởng thức!

__________

Hình ảnh workshop:

WORKSHOP PLANTRIP CHA x SAIGON HEALTHY LIFESTYLE GROUPWORKSHOP PLANTRIP CHA x SAIGON HEALTHY LIFESTYLE GROUPWORKSHOP PLANTRIP CHA x SAIGON HEALTHY LIFESTYLE GROUP

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo