Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng

Đánh giá sản phẩm
Quy cách đóng gói: Bánh
Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Hương thơm trà thanh tao, đậm mùi mật hoa (mật ong) và hương thơm thảo mộc. Nước trà thanh ngọt như vị mía lau, không chút đắng chát, hậu vị mạnh mẽ, vị ngọt đọng lại nơi đáy cổ một cách dai dẳng. Trà không có caffeine nên không gây mất ngủ. 

Trọng Lượng
Đơn Vị
Số lượng

Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng

 • Xuất xứ: Vân Nam, Trung Quốc.

 • Hương, vị: Hương thơm trà thanh tao, đậm mùi mật hoa (mật ong) và hương thơm thảo mộc. Nước trà thanh ngọt như vị mía lau, không chút đắng chát, hậu vị mạnh mẽ, vị ngọt đọng lại nơi đáy cổ một cách dai dẳng. Trà không có caffeine nên không gây mất ngủ. 

Tìm Hiểu Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

Hoa trà là một sản phẩm ít được biết đến trong các sản phẩm về trà, ít ai biết được rằng hoa trà có một hương vị toàn mỹ. Đầu những năm 2020, thị trường thưởng thức trà Trung Quốc bắt đầu bị khuấy động bởi một loại trà mới ra đời đó là hoa trà. Thay vì thưởng thức lá trà thuần túy, người ta bắt đầu thử uống và nghiên cứu tác dụng của hoa trà, đặc biệt là hoa của cây trà cổ thụ Vân Nam. Thời điểm đó hoa trà có giá rất cao và chủ yếu được săn về uống ngay sau khi sấy. 

Sắc nước Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng.

Sắc nước Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng.

Đánh giá thị trường, các nghệ nhân trà Vân Nam đã thử nghiệm đóng hoa trà để làm thành dạng bánh trà phổ nhĩ. Chúng tôi may mắn được cất trữ một số bánh hoa trà và theo dõi chất lượng cho đến nay. Sau đợt thử nghiệm hương vị gần nhất chúng tôi thấy rằng: 

Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng sau 3 năm cất trữ theo phương pháp kho khô tại Plantrip Cha đã cho ra hương vị mà chúng tôi mong muốn. Hương thơm trà thanh tao, đậm mùi mật hoa và hương thơm thảo mộc. Nước trà thanh ngọt như vị mía lau, không chút đắng chát, hậu vị mạnh mẽ, vị ngọt đọng lại nơi đáy cổ một cách dai dẳng. Trà không có caffeine nên không gây mất ngủ. Nhận thấy hương vị Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam đang trong giai đoạn hoàn hảo nhất, Plantrip Cha xin phép giới thiệu đến quý bạn yêu trà một thức trà ngon và thú vị. 

Câu Chuyện Về Nguồn Gốc Của Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

Tại Vân Nam, cây trà có vai trò vô cùng thiêng liêng trong đời sống của người dân, tất cả những sản phẩm được làm ra từ cây trà đều được người dân sử dụng. Nếu những búp trà được sử dụng để làm nên những bánh trà Phổ Nhĩ vang danh, những chiếc lá tương đối già, sau khi phơi khô có độ se sẽ được nhặt ra đóng thành bánh gọi là Hoàng Phiến, phần cọng trà được gọi là Trà Ngạnh, một loại cây ký sinh trên thân trà Vân Nam tên là Bàng Giải Cước (Trà Chân Cua) cũng được tận dụng. Hoa trà là một sản phẩm của cây trà bị bỏ quên trong nhiều năm.

Ban đầu người ta bắt đầu uống hoa trà ở dạng khô, sau đó thử nghiệm trộn hoa trà và Mao Cha lại với nhau và đóng thành bánh để cất trữ. Hoa trà sẽ làm hương trà Phổ Nhĩ trở nên đặc biệt hơn. Cuối cùng người ta đã đóng hoa trà lại thành từng bánh Phổ Nhĩ để thưởng thức thuần nhất. Từ đó giới thưởng thức có thêm một loại trà đặc biệt và thú vị.

Hình dáng hoa trà khô của Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng.

Hình dáng hoa trà khô của Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng.

Hương Vị Của Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

Hương trà thơm thanh tao, đậm mùi mật hoa (mật ong) và hương thơm thảo mộc. Nước trà thanh ngọt như vị mía lau, không chút đắng chát, hậu vị mạnh mẽ, vị ngọt đọng lại nơi đáy cổ một cách dai dẳng. Trà không có caffeine nên không gây mất ngủ.

 • Hình: Hoa trà được đóng thành bánh để có thể cất trữ lâu năm. Từng cánh hoa xếp trên bề mặt bánh rất đẹp mắt. 

 • Sắc: Màu nước vàng sậm, óng ả. 

 • Hương: Hương thơm mật ngọt ngào đậm đà, hương thảo mộc rất dễ chịu. 

 • Vị: Vị ngọt mía lau rất rõ ràng và thanh tao, hậu vị mạnh mẽ.

Công Dụng Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng Mang Đến Cho Sức Khỏe:

 • Làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa: Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng chứa hàm lượng lớn polyphenol, catechins và vitamin C giúp hạn chế sự phá hủy của gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, giúp cơ thể và làn da giữ được sự trẻ trung lâu dài.

 • Giảm căng thẳng, cải thiện tinh thần: Uống Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng giúp tinh thần thoải mái, duy trì sự tập trung, tỉnh táo.

Hướng Dẫn Cách Pha Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

Bạn có thể pha Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng với chén khải, ấm bằng sứ, ấm thủy tinh hay ấm tử sa. 

Các Bước Pha Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

 • Bước 1: Dùng 5gr Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng cho vào ấm.

 • Bước 2: Cho 150ml nước ở nhiệt độ 95-97∘C vào ấm và hãm trong vòng 30 giây - 1 phút. Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng cần được tráng trước để trà nở ra và cho hương vị tối ưu.

 • Bước 3: Chiết trà ra tống rồi ra tách để thưởng thức. 

Có thể pha đến 5 lần nước để thưởng thức. 

Lưu Ý Khi Pha Trà: 

 • Nên dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước. Nếu không có nhiệt kế, bạn có thể đợi nước sôi nguội 1 phút rồi sử dụng. 

 • Khuyến khích dùng nước tinh khiết để đảm bảo hương vị của trà.

Cách Bảo Quản Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng Đúng Cách:

Bảo quản đúng cách sẽ giúp trà giữ lâu được hương vị và chất lượng:

 • Tránh ánh nắng trực tiếp, nên để trà nơi râm mát, thoáng và không bị ẩm mốc.

 • Một cái tủ đựng trà thông thoáng có lẽ thật sự cần thiết khi bạn thường xuyên thưởng thức và muốn trà được bảo quản tốt nhất.

 • Bạn có thể hút chân không Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng.

Quá Trình Sản Xuất Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng:

Cây trà cổ thụ Vân Nam thông thường sẽ được thu hoạch vụ đầu tiên vào trước ngày Thanh Minh, đây là loại trà có chất lượng cao nhất trong năm và được chọn đóng bánh Phổ Nhĩ Sống cất trữ. Khi mùa mưa đến, trà tương đối nhạt, sẽ được chọn làm nguyên liệu đóng bánh trà phổ nhĩ chín. Đến khoảng tháng 10, cây trà sẽ được nghỉ ngơi và ra hoa kết quả, người dân sẽ hái những bông hoa này, phơi khô rồi hấp và đóng bánh. 

Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng sẽ được cất trữ để lên men. Do công đoạn làm trà thông thường sẽ là thủ công nên sản lượng rất ít, mọi người thông thường chỉ biết đến trà phổ nhĩ qua hai hình thức là trà sống hay chín, nếu bạn muốn trải nghiệm một dòng trà tương đối thú vị thì Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng là một sự lựa chọn hàng đầu.

 Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng - Plantrip Cha.

Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng - Plantrip Cha.

Mua Trà Thảo Mộc Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam Thượng Hạng Chất Lượng, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà
 

Thời gian giao hàng:

- Nội & Ngoại thành TP HCM: trong vòng 72h 

- Các khu vực tỉnh thành khác: 3-5 ngày (tùy vào khu vực và thời gian dự kiến của Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh hoặc Xe Khách)

*Thời gian vận chuyển hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết

*Tuỳ thuộc vào tình trạng tồn kho của sản phẩm mà thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với chính sách. Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và tư vấn Khách Hàng đối với từng trường hợp cụ thể.

Chi phí giao hàng: 

- Đơn hàng dưới 1,000,000VND: tính phí ship tùy khu vực

- Đơn hàng trên 2,000,000VND:

            * Giao Hàng Nội Thành Tp.HCM: Miễn Phí (Áp dụng các quận 1, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình

            * Giao Hàng Ngoại Thành Tp.HCM: Hỗ trợ 50% phí ship (Khu vực Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Phú)

- Đơn hàng trên 2,000,000 khách tỉnh: 

            * Miễn Phí ship ra chành xe tại Tp.HCM nếu sử dụng Xe Khách

            * Hoặc sẽ được hỗ trợ 20.000VND phí ship nếu sử dụng Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo