Chương trình thưởng trà miễn phí tháng 03/2024 ở thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 23/02/2024

Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia cùng thưởng trà không?

Thứ 5, thưởng trà nào! là chương trình gì?

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" - là buổi thưởng trà được tổ chức mỗi tuần, dành cho tất cả mọi người. Chương trình không chỉ đem đến không gian thưởng trà thư giãn và nạp lại năng lượng giữa tuần mà đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp gỡ, kết nối và cùng trò chuyện bên tách trà thơm. 

Tháng 03 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề là THƯỞNG TRÀ NGÀY “XUÂN VÃN”. Cùng xem đến cuối để biết tháng 3 này sẽ có những phẩm trà nào được chọn và thời gian tổ chức ra sao nhé!

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Ai có thể tham gia: Thứ 5, thưởng trà nào! 

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào. 

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!”

Tham gia ngay chương trình để “sạc” thêm năng lượng giữa tuần với trà thơm trong không gian trà quán ấm cúng! Mời bạn tham gia cùng chúng tôi, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

  • Buổi 1: Ngày 07/03/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Bánh Sống Giằng Pằng 2022 Thượng Hạng.

  • Buổi 2: Ngày 14/03/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Trắng Búp Non (Bạch Hào Ngân Châm) Thượng Hạng.

  • Buổi 3: Ngày 21/03/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Bánh Sống Giằng Pằng 2022 Thượng Hạng.

  • Buổi 4: Ngày 28/03/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Trắng Búp Non (Bạch Hào Ngân Châm) Thượng Hạng.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người

Hương Vị Của Trà Bánh Sống Giằng Pằng 2022 Thượng Hạng:

Tràn đầy nội chất của thiên nhiên núi rừng. Vị trà rất ngọt ngào của quả tươi, có chút chát nhẹ, hậu ngọt kéo dài. Cảm giác trà tươi trẻ và tràn đầy hương vị núi rừng ban sớm. Màu nước trà trong, sáng, cam vàng đẹp mắt. Rất xứng đáng để lưu trữ và thưởng thức theo thời gian.

Do vậy Trà Bánh Giằng Pằng 2022 lưu trữ càng lâu sẽ càng tạo nên độ chín mùi và phức tạp trong hương vị. Người thưởng thức sẽ được tận hưởng một chuyến du hành bất tận trên núi cao, trong rừng sâu thẳm để khám phá hương vị đặc biệt này.

Hương Vị Của Trà Trắng Búp Non Bạch Hào Ngân Châm Thượng Hạng:

Trà Trắng hay còn gọi là Bạch Trà khi pha có màu trắng hoặc màu kem nhạt, được chế biến từ những búp non của cây Camellia Sinensis. Bao phủ bên ngoài lá trà là một lớp lông mao màu trắng đặc trưng. Trà Trắng Búp Non (Bạch Hào Ngân Châm) Thượng Hạng sau khi chế biến có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế gần như không có vị đắng chát. Mỗi ngụm trà lưu trữ trọn vẹn hương vị của núi rừng Tây Bắc, khi uống có cảm giác thư giãn, thoải mái. Thích hợp cho những ai có gu trà nhẹ. Nước trà có màu vàng nhạt trong suốt, càng uống hậu vị càng ngọt.

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!"

Không khí thưởng trà ấm cúng, thanh tao và vui vẻ cùng những câu chuyện trà thú vị.

Không khí thưởng trà ấm cúng, thanh tao và vui vẻ cùng những câu chuyện trà thú vị.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 03/2024 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua Trà Cao Cấp, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo