Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Tuyệt Tác Trà Việt

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 22/10/2018

TUYỆT TÁC TRÀ VIỆT: TRÀ ĐINH TÂN CƯƠNG, THÁI NGUYÊN


Bàn về Trà Xanh trên thế giới, ai ai cũng biết Trung Hoa có Long Tĩnh, Nhật Bản có Gyokuro, thì nay Plantrip Cha mong muốn mang Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên Việt Nam đến với các bạn yêu trà ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Cách chế biến trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Tuyệt phẩm Trà Xanh Đinh Thúy Ngọc của Việt Nam được hái từ những Búp Trà Non vào lúc sáng sớm khi sương còn đọng trên lá. Nõn Trà lúc ấy còn ngậm chặt, bó sát chưa hé trông như những chiếc đinh nhỏ li ti. Trà phải được trồng ở nơi có thổ nhưỡng tốt đó chính là vùng đất Tân Cương thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Chính vì đây là Tuyệt Phẩm Trà Xanh Đinh Thúy Ngọc nên đòi hỏi nghệ nhân làm trà phải có kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật chế biến cực kỳ tốt thì mới có thể làm ra được trà ngon.

Quy trình chế biến Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên rất khắt khe từ khâu hái búp non, lựa chọn búp và quá trình sao chế phải được kiểm soát chặt chẽ, các búp trà sau khi được sao vẫn không hề nát bể mà vẫn giữ được hình dạng ban đầu se lại chắc nịt trông bắt mắt.

08 - 10kg búp non chỉ mới làm được 01kg Trà Xanh Đinh, vậy nên Trà Đinh thường được ví như loại trà chứa đựng sự tinh túy của vùng đất Tân Cương, giá thành tương đối cao, song đi cùng là chất lượng tuyệt vời.

Cách pha trà Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên

Hãy pha và thưởng thức một ấm Trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên, Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt diệu trong từng ngụm trà.

Một ấm trà bạn chỉ cần dùng 3gr trà pha với 100ml nước ở nhiệt độ 80 - 85*C để khoảng 1 phút rồi thưởng thức. Màu trà xanh tươi hơi ngả vàng rất đẹp và bắt mắt. Hương trà vô cùng đặc biệt, bạn sẽ nghe được mùi cớm tươi, bắp luộc lan toả ngay ngụm đầu tiên. Hương vị tinh túy của những búp trà non xen lẫn vị tươi xanh tràn đầy trong miệng sẽ làm người thưởng trà say đắm. Hậu trà ngọt không đắng chát, không gây khó chịu, nếu bạn thích uống đậm có thể cho nhiều lá trà một chút nhưng hậu vẫn giữ vị ngọt dễ chịu.
Tham khảo sản phẩm tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo