Trà trắng là gì? Tại sao Trà Trắng búp non hảo hạng lại đắt hơn vàng?

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 21/02/2019

Trà trắng búp non là gì?

Trà trắng búp non hay Baihao Yinzhen là dòng trà quý hiếm, đặc biệt lá trà không lên men, được chế biến từ những búp trà non của cây shan tuyết cổ thụ. "Shan tuyết" mang nghĩa tuyết trên núi cũng giống như lớp lông mao trắng như tuyết trên những búp trà trắng thượng hạng.

trà trắng là gì

Trà Trắng Búp Non là gì?

Vì sao trà trắng búp non lại đắt hơn vàng?
Điểm nổi bật nằm có hương vị của trà trắng búp non. Baihao Yinzhen có hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ của núi rừng, nước trà trong suốt, càng uống hậu vị càng ngọt, hết 5 - 6 nước mà vẫn còn lưu luyến.

Trà trắng búp non thượng hạng là những sản phẩm trà được các nghệ nhân trà nổi tiếng lâu năm, ở những vũng núi cao làm thủ công từ bước hái từng búp chè non, cho lên men và ra thành phẩm.

Chính vì hương vị thanh tao làm say đắm lòng người cùng kỹ thuật sản xuất rất kỳ công, sản lượng lại vô cùng ít và quý hiếm mà trà trắng búp non nghiễm nhiên trở thành một danh trà được yêu thích, có giá thành đắt hơn cả vàng.

trà trắng búp non

Trà Trắng Búp Non Hảo Hạng Plantrip Cha

Ngoài hương vị thơm ngon, Trà Trắng Búp Non còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Giảm Quầng thâm và Bọng mắt
  • Làm đẹp da
  • Ngừa ung thư
  • Hỗ trợ các bệnh tim mạch
  • Cải thiện hệ miễn dịch

Trà Trắng Búp Non Hảo Hạng Plantrip Cha
Trà Trắng Búp Non Hảo Hạng Plantrip Cha

Plantrip Cha - Nhà cung cấp tất cả các loại trà ngon trên thế giới. Với nhiều dòng trà nhập khẩu cao cấp hay các sản phẩm trà chất lượng trong nước. Đặc biệt, dòng trà trắng cao cấp luôn được những bạn yêu trà yêu thích, chính vì vậy là Hộp Trà Trắng Baihao YinZhen luôn nằm trong TOP Trà được mua nhiều nhất. Bạn hãy đến Plantrip Cha để được tư vấn và lựa chọn những thức trà thơm ngon và chất lượng nhé.

Thông tin chi tiết & Đặt mua: Trà Trắng Baihao YinZhen

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo