Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng

Đánh giá sản phẩm
Quy cách đóng gói: Hộp
Tình trạng: Còn hàng
280.000₫

Nước trà màu vàng tươi đẹp tựa hổ phách. Hương thơm đặc trưng tự nhiên của trà Thiết Quan Âm, dịu dàng hương hoa lan và hoa mộc. Vị trà thanh nhẹ, ngọt hậu lâu tan. Phẩm trà này được xếp thứ ba trong thập đại danh trà Trung Hoa.

Trọng lượng
Đơn vị
Số lượng

Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

 • Xuất xứ: Phúc Kiến, Trung Quốc.

 • Hương, vị: Nước trà màu vàng tươi đẹp tựa hổ phách. Hương thơm đặc trưng tự nhiên của trà Thiết Quan Âm, dịu dàng hương hoa lan và hoa mộc. Vị trà thanh nhẹ, ngọt hậu lâu tan.

...Bảy nước còn dư hương…

Tìm Hiểu Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

Điểm đặc biệt của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng là sự khác nhau trong hương và vị của các lứa trà thu hoạch ở các mùa khác nhau. Là một người sành trà, bạn có thể sẽ dễ dàng nhận ra - Thiết Quan Âm vụ xuân nổi bật ở vị trà, còn Thiết Quan Âm vụ thu lại vượt trội bởi hương thơm. 

Tại huyện An Khê, tỉnh Phúc Kiến, quê hương của loại trà lừng danh này, trà Thiết Quan Âm ra búp quanh năm nhưng vào thời điểm mùa xuân thì sản lượng đạt nhiều nhất và hương vị cũng mạnh nhất. Còn khi được thu hoạch vào mùa thu thì trà lại trở nên đượm hương nhất. Bởi nơi đây khí hậu ôn hòa, lượng mưa dồi dào và ít nắng, là điều kiện lý tưởng để sinh dưỡng và sản xuất ra Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo nhất. 

Hương hoa đặc biệt của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng sẽ đem lại cho bạn sự thư thái, dễ chịu và ấm áp.

Hương hoa đặc biệt của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng sẽ đem lại cho bạn sự thư thái, dễ chịu và ấm áp.

Những Truyền Thuyết Về Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

1. Truyền Thuyết Thứ Nhất Về Trà Oolong Thiết Quan Âm:

 • Wei Yin - Giấc mơ, cây trà và Phật Bà Quan Âm 

Theo truyền thuyết, vào khoảng năm thứ hai của triều đại nhà Thanh 1725, có một người nông dân trồng trà tên là Wei Yin (sinh năm 1702, mất năm 1774, thọ 72 tuổi) tại Songlintou, Yaoyang, Xiping (nay là Làng Songyan, Thị trấn Xiping) đã cần cù, chăm chỉ trồng trà. Ông cũng thờ phượng Phật Bà Quan Âm và cúng dường một chén trà trước tượng Phật mỗi sáng và mỗi tối trong nhiều thập kỷ mà không bao giờ bỏ sót. 

Một đêm, ông nằm mơ thấy xuất hiện một cây trà lạ giữa các tảng đá gần khu vực thờ phượng Phật Bà. Sáng hôm sau, Wei Yin sớm tỉnh giấc và đi theo con đường trong giấc mơ của mình. Đúng như dự đoán, ông đã tìm thấy một cây trà giống. Wei Yin quan sát kỹ và nhận thấy rằng lá trà có hình oval, dày và búp màu tím đỏ, khác hẳn với cây trà thông thường mà ông thường thấy. Wei Yin rất vui mừng. Ông cẩn thận chuyển cây trà lại gần nhà mình và chăm sóc. Sau một vài năm, cây trà đã phát triển mạnh mẽ và có lá xanh tươi. Wei Yin thu hoạch vào thời gian thích hợp và chế biến theo phương pháp làm trà Oolong. Như dự kiến, trà có chất lượng độc đáo và hương thơm tuyệt vời. Ông coi đó như một kho báu của gia đình và cất giữ bí mật. Ông chỉ mang ra pha và thưởng thức khi khách quý đến thăm. Mọi người uống trà này đều khen ngợi không ngớt. Một ngày nọ, một giáo viên trường tư uống trà và ngạc nhiên hỏi: "Loại trà tốt này là gì?" Wei Yin đã kể cho vị giáo viên này một cách chi tiết về những gì ông đã trải qua trong giấc mơ và quá trình trồng trà, ông nói: "Loại trà này được tìm thấy trong một tảng đá. Tảng đá mạnh mẽ như một A La Hán. Sau khi được di chuyển đến nhà tôi, nó đã được trồng trong một chậu gang. Tôi muốn gọi nó là 'A La Hán Gang'. "Sau khi nghe điều này, giáo viên trường tư gật đầu và nói: "Một số A La Hán có khuôn mặt hung dữ và đáng sợ. Loại trà này đã được Phật Bà hướng dẫn tìm thấy trong mơ, vì vậy gọi nó là 'Thiết Quan Âm' là tốt đẹp!" Sau khi nghe điều này, Wei Yin vui mừng không ngớt, và từ đó trà "Tieguanyin" ra đời.

Hình dáng lá trà khô của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng.

Hình dáng lá trà khô của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến

2. Truyền Thuyết Thứ Hai Về Trà Oolong Thiết Quan Âm:

 • Wang Shirang - Cây Trà và Vua Càn Long 

Theo truyền thuyết, Wang Shirang, một học giả người Nanyan ở làng Yaoyang, thị trấn Xiping, Anxi, từng làm quan thuộc triều đại nhà Thanh, đời vua Càn Long. Ông đã xây dựng một phòng học ở chân Núi Nanshan và đặt tên cho nó là "Nanxuan". 

Vào năm đầu của triều đại Càn Long tức năm 1736, Wang và các người bạn của ông tụ họp tại "Nanxuan". Mỗi khi mặt trời lặn về phía Tây, ông thường lang thang ở bên cạnh Nanxuan. Một ngày nọ, ông tình cờ phát hiện có một cây trà trong vườn đá khác biệt với các cây trà còn lại, vì vậy ông đã mang về và trồng tại vườn trà của Nanxuan. Ông chăm sóc nó cẩn thận ngày và đêm, rồi đem đi nhân giống. Cây trà có lá dày, tròn màu đỏ tím. Lá trà phát triển mạnh mẽ. Sau khi pha và uống, nó có một hương vị thơm ngon, đẹp mắt khiến trái tim người thưởng thức như được làm mới. Vào năm thứ 6 của triều đại Càn Long (mùa xuân năm 1741), khi Wang Shirang được chuyển đến kinh đô, ông mang theo loại trà này và tặng cho quan tổng quản của mình tên là Fang Bao. Thấy hương vị đặc biệt, Fang Bao đã trình lên triều đình. Hoàng đế Càn Long khen ngợi không ngớt sau khi thưởng thức. Khi hỏi về nguồn gốc của loại trà này, vua phát hiện rằng trà có hình dáng giống một viên ngọc quan âm, màu sắc đậm, lá trà nặng và chắc nịt như sắt, lại có mùi thơm mạnh mẽ, vì vậy ông đặt tên cho nó là "Nanyan Thiết Quan Âm". Sau này trà chỉ được gọi là "Thiết Quan Âm" bởi vì nó được trồng rộng rãi trong toàn huyện Anxi, chứ không chỉ ở Nanyan.

Phân Biệt Hương Vị Của Các Phẩm Trà Oolong Thiết Quan Âm:

Trà Oolong Thiết Quan Âm được chế biến theo phương pháp oxy hóa lá trà ở nhiều mức độ khác nhau. Để phân loại cho Oolong Thiết Quan Âm, chúng ta sẽ phân biệt theo các tiêu chí sau đây:

 • Hương Vị Theo Mùa

 • Hương Vị Theo Vùng

 • Hương Vị Theo Quy Trình Chế Biến

Chi Tiết Từng Tiêu Chí Đánh Giá Trà Oolong Thiết Quan Âm:

1. Hương Vị Theo Mùa:

Trà vụ xuân: khi lá khô có mùi thơm tươi mới tạo cảm giác sảng khoái, khi lá trà ướt có hương vị phong phú và mềm mại. Trà tầm trung cũng có cùng tiêu chí đánh giá, tuy không thơm bằng một chút so với loại cao cấp. Màu nước vàng hoặc xanh vàng sáng (tùy theo khu vực sản xuất hoặc đặc điểm của quá trình chế biến), lá trà dày và mập.

Trà vụ hè: hương vị không còn tinh tế, hơi thô, có vị đắng và đậm, lá trà khô thì có mùi khô và thô lẫn lộn, vị trà có hương xanh đậm, hơi đắng, sau khi uống thì có vị ngon và đắng nhẹ, màu nước vàng đậm hoặc cam đỏ.

Trà vụ thu: hương vị đặc biệt cao cấp, nước trà trong suốt, màu vàng hoặc xanh (tùy theo khu vực sản xuất hoặc đặc điểm quá trình chế biến), lá trà dày và mềm mại. Mặc dù trà vụ thu thơm hơn trà vụ xuân, tuy nhiên hương vị lại không đồng đều, một số thơm hơn, một số xanh hơn hoặc đắng hơn dẫn đến chất lượng không đồng đều khi chế biến và cung cấp đến người thưởng thức.

Trà vụ đông: trà được hái sau khi mùa đông bắt đầu. Trà rất thơm nhưng lá trà không có nhiều nước, lá thẳng và cứng. Trà loại này rất hiếm gặp trên thị trường.

2. Hương Vị Theo Vùng:

 • Vùng Xiping:

Nước trà đặc và mềm mại, có màu vàng đậm và sáng. Trà rất tươi, giúp người thưởng thức cảm thấy sảng khoái, dễ chịu. Mùi hương nhẹ nhàng.

Điều kiện địa lý tự nhiên của thị trấn Xiping: Chủ yếu là đá núi lửa, với các loại đá là nham thạch dạng tuff và ryolit. Đất màu vàng, có cấu trúc đất đặc và nặng, đất kém màu mỡ. Có rừng lá kim hoặc đồng cỏ Miscanthus. Độ cao trung bình từ 400 đến 800 mét, nhiệt độ vừa và độ ẩm thấp.

Chất lượng của trà: Lá Trà Oolong Thiết Quan Âm tại vùng Xiping ngắn, tròn và dày, là loại cây nguyên bản và có độ tinh tế cao.

Đặc điểm chính: Xiping là nơi sinh ra Trà Oolong Thiết Quan Âm nên chất lượng trà tại đây được xem là nguyên gốc nhất. Đặc điểm cơ bản là lá trà gọn gàng, nặng, xoắn và chắc, có màu xanh cát quý hiếm. Hương thơm phong phú và lâu dài, với mùi thơm rõ ràng của hoa và trái cây. Vị trà ngọt và mượt, hậu vị mạnh và âm hưởng rất tươi mát. Lúc uống trà, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái ở miệng và cổ họng. Nước trà đậm và thơm. Màu nước trà là màu vàng, trong và sáng, mép lá màu đỏ sáng.

Nhận biết: Trà Oolong Thiết Quan Âm Xiping nguyên chất và thuần khiết không khó để nhận biết. Bạn chỉ cần pha và so sánh với nhiều loại trà khác. Thứ 1 là nước trà có màu vàng sáng và có thể duy trì chất lượng qua nhiều lần pha. Thứ 2 là hương thơm dịu dàng và không quá mạnh. Thứ 3 là lá trà còn nguyên vẹn và có màu đỏ nhẹ ở mép của lá xanh.

 • Vùng Xianghua:

Nước trà tinh khiết, vàng óng ánh, hương thơm ngập tràn, khi uống cảm thấy dễ chịu, ít có sự hiện diện của các tạp chất khác, được đánh giá là trà ngon. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy vị ngọt và tươi mới, cảm giác mạnh mẽ và kéo dài.

Điều kiện địa lý tự nhiên của thị trấn Xianghua: chủ yếu là đá granodiorit, có lớp dầu hồng xám đen và đất sét đỏ nặng. Thảm thực vật là rừng lá rộng, cỏ, núi, đất màu mỡ, độ cao từ 600-900m, nhiệt độ thấp và độ ẩm cao.

Chất lượng của trà: Thị trấn Xianghua nổi tiếng lâu đời về Trà. Hầu hết các dãy núi trong khu vực sản xuất đều cao và có sương mù, và phương pháp sản xuất trà là truyền thống. Điểm nổi bật nhất là sự mạnh mẽ của hương vị tươi mới và hoa trái tươi. Lá trà Oolong Thiết Quan Âm ở đây có kích thước lớn hơn một chút và dày hơn. Nhờ lượng ánh sáng phân bổ mạnh và lớn, giúp lá trà tích lũy các hợp chất hương thơm và hợp chất nitrogen từ đó tạo nên hương vị trà thơm ngon và đậm đà bậc nhất.

Đặc điểm chính: Hương thơm dài và đậm, vị ngon mềm mại và sảng khoái, hậu vị ngọt ngào, phong phú, nước trà vàng, trong, mượt mà, đậm đà, lá trà dày có mép lá màu hơi đỏ.

Nhận biết: Để nhận biết Trà Oolong Thiết Quan Âm Xianghua, bạn cần nắm vững kiến thức và kỹ thuật cơ bản. Đầu tiên, cẩn thận xem hương vị ngọt thơm có kéo dài lâu không sau khi uống? Khi uống trà, hãy để trà trong miệng một lúc, sau đó khuấy đầu lưỡi và cọ xát bằng răng. Sau khi nuốt trà vào, bạn mở miệng và xem vị ngọt tươi mới đó có còn đọng lại lâu không? Thứ hai là quan sát nước trà, xem trà có đậm đặc và không có mùi lạ. Thứ ba là mùi thơm mạnh và rõ của trà.

 • Vùng Gande:

Thơm, tươi mát và sảng khoái. Thơm là khi nước trà sau khi được pha, hương thơm tỏa ra ngào ngạt rất mạnh mẽ. Khi bạn vừa mở nắp ấm, cả gian phòng như tràn ngập hương thơm tươi mát của của loại Trà Oolong Thiết Quan Âm này, khiến mọi người háo hức về nó. Vị tươi mát, sảng khoái cũng rất rõ nét ngay sau khi uống ngụm trà đầu tiên.Nước trà trong, sáng và có màu xanh nhẹ nhàng, Trà Oolong Thiết Quan Âm Gande được chế biến thiên hẳn về trà xanh. Khoảng sau ba lần nước, màu trà chuyển dần sang vàng xanh.Khi tập trung và lắng đọng để đánh giá về hương thơm, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm trái cây có vị chua nhẹ nhàng. 

Điều kiện địa lý tự nhiên của thị trấn Gande: khu vực đá granite mica và porphyry feldspar, đất đỏ, đất vàng đỏ, vùng có độ cao trung bình từ 400 - 700m, khí hậu ấm, ẩm và có nhiều nắng.

Chất lượng của trà: Cây trà ở thị trấn Gande phát triển mạnh mẽ, lá dày và dài hơn các vùng khác. Khu vực có nhiều ánh sáng lan tỏa giúp quá trình quang hợp mạnh mẽ, cây trà nhờ đó mà tích luỹ hương thơm thật nhiều và mạnh mẽ. Quá trình chế biến trà tại thị trấn Gande ngắn hơn so với cách làm truyền thống vì vậy mà Trà Oolong Thiết Quan Âm tại Gande nghiêng hẳn về hương vị trà xanh. Màu nước vì vậy có chút xanh, tươi mát. 

Nhận biết: Đặc điểm cơ bản để nhận biết Trà Oolong Thiết Quan Âm tại thị trấn Gande chính là hương thơm mạnh mẽ, hương vị đậm đà tươi mới có một chút chua nhẹ, hậu vị ngọt tươi mát và nhất là màu nước nghiêng về xanh hơn là vàng. Màu lá sau khi pha sẽ xanh tươi hơn hẳn so với các vùng khác.

3. Hương Vị Theo Quy Trình Chế Biến:

 • Hương thơm tinh tế, ngọt ngào, nhẹ nhàng, không show-up:

Bạn sẽ cảm nhận một tầng hương của hoa quả tươi mới, của sự nhẹ nhàng, sâu lắng, không quá vồn vã. Lúc bạn cố gắng tìm kiếm sẽ không tìm thấy, mà để tự nhiên thì lại cứ thấy thơm thơm, lúc ẩn lúc hiện và khó nắm bắt.  

Hương thơm đặc biệt này lại còn được miêu tả như nội lực của người phụ nữ vừa thanh lịch lại tinh tế, mềm mại nhưng lại kiên trì và cô ấy đang ẩn hiện trong sương mờ, luyện tập những động tác của thái cực quyền đầy nội lực. 

Nước trà Oolong Thiết Quan Âm có màu vàng, sáng và đầy quyến rũ. Đây là loại trà chất lượng nhất và tốt nhất với danh hiệu “ Vua Quan  Âm".  

 • Hương thơm ngào ngạt, rất rõ và mạnh mẽ:

Bạn sẽ cảm nhận thật mạnh mẽ và rõ nét một hương thơm hoa quả toả ra từ chén trà. Hương thơm đó kéo dài và ấn tượng khiến bạn không thể nào quên. Nước trà có màu vàng sáng. Tuy nhiên cảm giác tươi mát và tinh tế, cũng như hậu vị sẽ không êm dịu bằng nếu so sánh với phân loại thứ 1. Mặc dù vậy đây vẫn được xem là loại trà Oolong Thiết Quan Âm xếp hàng đầu của thị trường hiện nay.

 • Hương thơm hơi thô, phức tạp:

Đây là loại trà Oolong Thiết Quan Âm xuất hiện nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Đặc điểm chính của phân loại này là hương thơm của nó tương đối phức tạp, bao gồm hương hoa, trái cây, mật ong, sữa tươi và hương thơm khác khó có thể miêu tả. Kết cấu nước trà thì hơi thô và lá trà không uống được nhiều lần nước. 

 • Hương vị rang:

Vào mùa hè và mùa mưa, lá trà thu hoạch được sẽ rất xanh và không có nhiều nội chất, do vậy hương vị trà sẽ bị thô và có nhiều mùi hương tạp chất. Để cải thiện tình trạng này, cần tăng nhiệt độ sấy để loại bỏ mùi hương này, tạo ra một hương vị đặc trưng khác đó là mùi rang. Loại trà này thường có màu nâu đậm, nước trà có màu vàng đậm.

Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng - Plantrip Cha được thu hoạch vào vụ xuân, từ vùng Xiping. Đây là phẩm trà được chế biến đặc biệt nhằm tạo ra hương thơm tinh tế, ngọt ngào, nhẹ nhàng và không show-up.

Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng - Plantrip Cha.

Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng - Plantrip Cha.

Công Dụng Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng Mang Đến Cho Sức Khỏe:

Dùng Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng mỗi ngày mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe, sau đây là những công dụng mà Plantrip Cha tổng hợp, chia sẻ để các bạn tham khảo. Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng sẽ có hiệu quả khác nhau trên mỗi cơ địa khác nhau. Mọi người cùng tham khảo nhé:

 • Chống oxy hóa mạnh mẽ: Trong trà Oolong Thiết Quan Âm có chứa Catechin có khả năng làm chậm sự phát triển của các gốc tự do trong cơ thể. Hạn chế hình thành nếp nhăn, chống lão hóa, kháng viêm giúp giảm mụn, mờ thâm nám mang lại cho bạn một làn da tươi sáng.

 • Giảm thiểu Cholesterol xấu: Giúp kiểm soát Cholesterol xấu trong các mạch máu, bảo vệ tốt tim mạch và ngăn chặn, phòng ngừa bệnh tiểu đường.

 • Giảm cân an toàn: Giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất, giải phóng Lipit và ngăn ngừa tích tụ chất béo.

Hướng Dẫn Cách Pha Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

Bạn có thể pha Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng với chén khải, ấm bằng sứ, ấm thủy tinh hay ấm tử sa.

Các bước pha Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

 • Bước 1: Dùng 5gr Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng cho vào ấm.

 • Bước 2: Cho 150ml nước ở nhiệt độ 95∘C vào ấm và hãm trong vòng 30 giây - 1 phút. Các phẩm trà oolong có dạng lá cuộn tròn nên được tráng qua để giúp trà bung nở dễ dàng. 

 • Bước 3: Chiết trà ra tống rồi ra tách để thưởng thức. 

Có thể pha đến 4 lần nước để thưởng thức. 

Lưu ý khi pha trà: 

 • Nên dùng nhiệt kế đo nhiệt độ nước. Nếu không có nhiệt kế, bạn có thể đợi nước sôi nguội 2 phút rồi sử dụng. 

 • Khuyến khích dùng nước tinh khiết để đảm bảo hương vị của Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng.

Cách Bảo Quản Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng Đúng Cách:

Bảo quản đúng cách sẽ giúp trà giữ lâu được hương vị và chất lượng:

 • Tránh ánh nắng trực tiếp, nên để trà nơi râm mát, thoáng và không bị ẩm mốc.

 • Một cái tủ đựng trà thông thoáng có lẽ thật sự cần thiết khi bạn thường xuyên thưởng thức và muốn trà được bảo quản tốt nhất.

 • Bạn có thể hút chân không Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng.

Quá Trình Sản Xuất Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng:

Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng được chế biến thông qua các công đoạn cơ bản như sau: 

 • Làm héo nắng

 • Làm héo nhiệt nếu nắng không đủ

 • Làm héo lạnh

 • Quay trà giúp trà lên hương

 • Oxy hóa lá trà trong phòng lạnh

 • Ngăn quá trình oxy hoá bằng sấy nhiệt

 • Tạo hình

 • Sàng lọc

 • Sấy khô hoàn thành

Quan trọng nhất trong một quá trình chế biến trà Oolong chính là người có tay nghề chuyên môn lâu năm, nắm vững được các công đoạn và thời gian. Do chỉ cần giao động một ít là cả mẻ trà có thể không còn giữ được chất lượng mà khách hàng mong đợi.

Cần lưu ý là mỗi nhà sản xuất luôn có một bí quyết gia truyền.

Mua Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng Chất Lượng, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

Đánh giá sản phẩm

5

Thời gian giao hàng:

- Nội & Ngoại thành TP HCM: trong vòng 72h 

- Các khu vực tỉnh thành khác: 3-5 ngày (tùy vào khu vực và thời gian dự kiến của Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh hoặc Xe Khách)

*Thời gian vận chuyển hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết

*Tuỳ thuộc vào tình trạng tồn kho của sản phẩm mà thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với chính sách. Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và tư vấn Khách Hàng đối với từng trường hợp cụ thể.

Chi phí giao hàng: 

- Đơn hàng dưới 1,000,000VND: tính phí ship tùy khu vực

- Đơn hàng trên 2,000,000VND:

            * Giao Hàng Nội Thành Tp.HCM: Miễn Phí (Áp dụng các quận 1, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình

            * Giao Hàng Ngoại Thành Tp.HCM: Hỗ trợ 50% phí ship (Khu vực Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Phú)

- Đơn hàng trên 2,000,000 khách tỉnh: 

            * Miễn Phí ship ra chành xe tại Tp.HCM nếu sử dụng Xe Khách

            * Hoặc sẽ được hỗ trợ 20.000VND phí ship nếu sử dụng Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo