Các Loại Trà Đen Pha Trà Sữa

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 28/12/2017

Plantrip Cha giới thiệu đến các bạn 05 loại Trà Đen phổ biến nhất hiện nay dùng để pha Trà Sữa. Các loại Trà này đều có xuất xứ từ Việt Nam, nên đảm bảo về nguồn gốc và giá thành hợp lý.

05 loại trà Đen pha trà sữa phồ biến hiện nay
1. Trà đen OP (Orange Pekoe) dạng lá thường: Trà vẫn còn giữ nguyên lá được cắt nhỏ, nước màu cam không đậm bằng loại Trà Đen CTC (số 05). Tuy nhiên nếu so về mùi thì thơm hơn, nhưng vị lại không đậm đà bằng.

Trà Đen OP dạng lá thường

 

2. Trà đen OP (Orange Pekoe) dạng Lá Hảo Hạng: Trà vẫn còn nguyên lá đẹp hơn loại 1 và loại 5, màu đậm và thơm. Nếu so về độ cân bằng giữ vị và hương thì loại này được xem là tốt nhất.

Trà Đen OP dạng lá hảo hạng

 

3. Hồng Trà Cổ Thụ Redshan: Là loại Trà được thu hoạch từ cây cổ thụ nên giá thành cao nhất. Nếu tìm kiếm một vị trà tinh tế cho ly trà sữa hoặc trà trái cây thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo. Cả màu, hương và vị đều cân bằng và hoà quyện lưu lại lâu và sâu sau khi thưởng thức.

Hồng trà Cổ Thụ Redshan

 

4. Trà Đen Earl Grey Bá Tước: Đây là Trà đen nổi tiếng của Châu Âu có mùi thơm tinh dầu Chanh Bergamot. Thích hợp pha trà trái cây và cả pha trà sữa.

Trà Đen Earl Grey Bá Tước

 

5. Trà đen CTC (Crush, Tear, Curl) dạng hạt viên: Trà có hình viên tròn nhỏ, màu đen đậm, có vị hơi đắng, chát, mùi thơm nồng. Sau khi hoà quyện với sữa vẫn lưu lại hương vị trà thơm mới đậm đà. Dành cho các tín đồ thích trà đậm màu, đậm vị.

Trà đen CTC

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo