Chương Trình Thưởng Trà Miễn Phí Tháng 04/2024 Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 17/04/2024

Chương trình thưởng trà miễn phí tháng 04/2024 ở thành phố Hồ Chí Minh - Thứ 5, thưởng trà nào!

Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia cùng thưởng trà không?

Thứ 5, thưởng trà nào! là chương trình gì?

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" - là buổi thưởng trà được tổ chức mỗi tuần, dành cho tất cả mọi người. Chương trình không chỉ đem đến không gian thưởng trà thư giãn và nạp lại năng lượng giữa tuần mà đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp gỡ, kết nối và cùng trò chuyện bên tách trà thơm. 

Tháng 04 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề “TỰ HÀO TRÀ XANH VIỆT NAM”. Cùng xem đến cuối để biết tháng 4 này sẽ có những phẩm trà nào được chọn và thời gian tổ chức ra sao nhé!

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần

Ai có thể tham gia: Thứ 5, thưởng trà nào! 

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào. 

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!”

Điều đặc biệt lần này là các phẩm trà sẽ không được ấn định sẵn trước, cũng không chỉ thưởng thức 1 loại duy nhất trong 1 buổi mà sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. 

Bốn phẩm trà xanh Việt Nam trong buổi thưởng trà tháng 4 bao gồm: Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Thượng Hạng, Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Thượng Hạng, Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng, Trà Xanh Nõn Tôm Tân Cương Thượng Hạng. Mời bạn tham gia cùng Plantrip Thé Des Arts, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

  • Buổi 1: Ngày 04/04/2024_Từ 12:30h - 14:00h

  • Buổi 2: Ngày 11/04/2024_Từ 12:30h - 14:00h

  • Buổi 3: Ngày 18/04/2024_Từ 12:30h - 14:00h

  • Buổi 4: Ngày 25/04/2024_Từ 12:30h - 14:00h

Trà Xanh Cổ Thụ Tà Xùa Thượng Hạng: Được ví như một tuyệt tác của núi rừng Tây Bắc, Việt Nam. Búp trà non tươi với lớp lông trắng tinh bao bọc như đang say ngủ, nước trà óng ánh như từng làn sương mai, hương trà tỏa ra hương khói quyến rũ người tha phương dừng chân. Hương vị trà mộc mạc mà tinh tế, giản đơn nhưng không nhàm chán, chân chất lại kiêu sa. Mỗi búp trà non tươi là chất chứa thiên sơn vạn thủy của đất Việt.

Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Thượng Hạng: Trà có hương vị thơm, thanh, ngọt hậu, có chút đắng chát điều này tạo nên một vị ngậy đặc trưng mà tất cả các loại trà xanh đều mong chờ sở hữu. Hương thơm của Trà Xanh Lùng Vài rất tươi nhưng không phải cái tươi mới của sớm mai mùa xuân, đây là cái tươi của một khu rừng trên núi với không khí trong lành đầy sự mạnh mẽ.

Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài thượng hạng

Trà Xanh Cổ Thụ Lùng Vài Thượng Hạng trong buổi thưởng trà vào thứ 5

Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng: Tân Cương (Thái Nguyên), vùng đất đã được tạo hóa ban tặng một vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ. Tại đây, tồn tại một “kho báu vàng xanh” vô giá - Trà Xanh Đinh Tân Cương. Tỏa sáng với màu nước vàng xanh tươi mát, hương thơm cốm xanh quyến rũ và vị trà béo ngọt, đem đến cho những tín đồ trà một trải nghiệm tuyệt vời không kém các loại trà xanh nổi tiếng bậc nhất như Long Tỉnh (Trung Quốc) hay Gyokuro (Nhật Bản). 

Trà Xanh Nõn Tôm Tân Cương Thượng Hạng: Khi thưởng thức Trà Xanh Nõn Tôm Tân Cương, từ ngụm trà đầu tiên bạn sẽ bất giác nhận ra vị chát nhẹ cùng hòa quyện với vị béo, nhưng đặc sắc nhất phải kể đến chính là hương vị thứ 5 – umami, hay còn được miêu tả là cảm giác ngon ngọt tràn đầy trong chất nước của trà nõn tôm. Những lượt trà tiếp sau, vị chát và vị đậm của trà sẽ dần nhạt đi song vị ngọt hậu cũng theo đó mà kéo dài.

Trà xanh nõn tôm Tân Cương

Trà Xanh Nõn Tôm Tân Cương Thượng Hạng trong buổi thưởng trà vào thứ 5

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Không khí thưởng trà ấm cúng, thanh tao và vui vẻ cùng những câu chuyện trà thú vị.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 04/2024 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua Trà Cao Cấp, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo