Chương trình thưởng trà miễn phí tháng 12 ở Hồ Chí Minh - Thứ 5, thưởng trà nào!

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 04/12/2023

Cuối năm tất bật rộn ràng làm tiêu hao nhiều năng lượng của bạn vậy bạn đã nghĩ đến việc thư giãn cùng một tách trà hảo hạng chưa? Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia không?

Thứ 5, thưởng trà nào! là chương trình gì?

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" - là buổi thưởng trà được tổ chức mỗi tuần, dành cho tất cả mọi người. Chương trình không chỉ đem đến không gian thưởng trà thư giãn và nạp lại năng lượng giữa tuần mà đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp gỡ, kết nối và cùng trò chuyện bên tách trà thơm. 

Tháng 12 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề là “XMAS THƯỞNG TRÀ ẤM”. 8 phẩm trà được chọn trong 4 buổi này đều là những phẩm trà đặc biệt, từ các vùng đất trà nổi tiếng của Việt Nam. Plantrip Cha đã đi đến từng vùng, thử qua trăm loại và chọn ra những loại trà tốt nhất. 

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Ai có thể tham gia: Thứ 5, thưởng trà nào! 

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào. 

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!”

Tham gia ngay chương trình để “sạc” thêm năng lượng giữa tuần với trà thơm trong không gian trà quán ấm cúng! Mời bạn tham gia cùng chúng tôi, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

Buổi 1: Ngày 07/12/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Hồng Trà Earl Grey Lá Lâm ĐồngHồng Trà Cổ Thụ Redshan Bản Liền Thượng Hạng.

  • Hồng Trà Earl Grey Lá Lâm Đồng: là một đại diện hiện đại cho dòng  hồng trà với đầy đủ những những đặc điểm: đậm đà, màu đẹp, có một ít đắng chát. Bên cạnh đó, hương thơm Chanh Bergamot của châu  u đã làm cho Earl Grey ghi điểm mạnh trong khẩu vị người uống.

  • Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Bản Liền Thượng Hạng: Với làn hương nồng nàn quyến rũ như một chiều cuối thu, chúng ta lạc bước vào một cánh rừng với muôn ngàn quả chín mọng. Màu nước nâu đỏ như nắng chiều hoàng hôn về trên bản làng Tây Bắc. Vị ngọt thuần hậu thấm qua từng kẽ răng như vị mật ong rừng, hòa cùng hương táo chín quyến rũ.

Thưởng Hồng Trà Earl Grey Lá Lâm Đồng và Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Bản Liền Thượng Hạng.

Thưởng Hồng Trà Earl Grey Lá Lâm Đồng và Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Bản Liền Thượng Hạng.

Buổi 2: Ngày 14/12/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Đen Bạc Hà Tam Đường Thượng HạngTrà Phổ Nhĩ Quýt Vân Nam Thượng Hạng.

  • Trà Đen Bạc Hà Tam Đường Thượng Hạng: Lá trà tươi ngon và lá bạc hà được trồng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, đáp ứng các tiêu chuẩn organic nơi vùng cao Đà Lạt. Với những thành phần chất lượng cao không những an toàn cho sức khỏe mà còn cho ra hương vị tự nhiên, thơm ngon thanh mát.

  • Trà Phổ Nhĩ Quýt Vân Nam Thượng Hạng: Trà phổ nhĩ quýt lại càng là món trà trân quý và đặc biệt được tạo nên bởi sự sáng tạo của các nghệ nhân trà Trung Hoa. Thức trà này là sự kết hợp vô cùng ấn tượng bởi trà phổ nhĩ chín cao cấp với vỏ của quả quýt tươi vùng Tân Hội, Giang Môn, Quảng Đông thu hoạch vào tháng 8.

Thưởng Trà Đen Bạc Hà Tam Đường Thượng Hạng và Trà Phổ Nhĩ Quýt Vân Nam Thượng Hạng.

Thưởng Trà Đen Bạc Hà Tam Đường Thượng Hạng và Trà Phổ Nhĩ Quýt Vân Nam Thượng Hạng.

Buổi 3: Ngày 21/12/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng và Măng Trà Rồng Vàng Tây Côn Lĩnh Thượng Hạng.

  • Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng: Với vẻ ngoài chân phương mộc mạc, ẩn chứa bên trong là một làn hương sâm dứa tự nhiên, thanh tao nhẹ nhàng, phảng phất chút hương khói thơm, vị trà ngọt ngào không đắng chát, làn nước màu mật ong sâu lắng.  

  • Măng Trà Rồng Vàng Tây Côn Lĩnh Thượng Hạng: Nước pha trà trắng trong, không màu sắc nhưng lại đượm đà hương của muôn vàn loài hoa. Ta sẽ nhận ra trong khứu giác và vị giác của mình tràn ngập hương hoa lan, hoa hồng, hương kẹo ngọt, hương trái vải...cùng những tầng hương thơm tho, ngọt lịm phong phú khác mà vị giác của mỗi con người có thể chạm tới.

Thưởng Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng và Măng Trà Rồng Vàng Tây Côn Lĩnh Thượng Hạng.

Thưởng Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng và Măng Trà Rồng Vàng Tây Côn Lĩnh Thượng Hạng.

Buổi 4: Ngày 28/12/2023_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Trắng Paimutan Tam Đường Thượng Hạng và một loại trà bí mật.

  • Trà Trắng Paimutan Tam Đường Thượng Hạng: Trà có vị thanh tao, nhẹ nhàng, hậu ngọt sâu dễ chịu. Sắc trà vàng trong như ánh nắng. Hương trà tỏa thoang thoảng, nhấp một ngụm trà bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành của núi rừng buổi sáng mai. Khí Trà Trắng Paimutan Tam Đường Thượng Hạng cũng rất mạnh mẽ, rất thích hợp cho những ai thích gu trà nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe.

  • Một loại trà bí mật: Buổi thưởng trà cuối cùng của năm 2023 sẽ có chút đặc biệt hơn các buổi thưởng trà trước đây. Các bạn sẽ được chọn lựa và thưởng thức một phẩm trà đặc biệt thượng hạng. Bật mí một bí mật nho nhỏ là hương vị của phẩm trà này rất đáng mong chờ nên bạn chớ bỏ lỡ nhaa!

Thưởng Trà Trắng Paimutan Tam Đường Thượng Hạng và một loại trà bí mật.

Thưởng Trà Trắng Paimutan Tam Đường Thượng Hạng và một loại trà bí mật.

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 12 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua trà cao cấp, giá tốt tại Plantrip Cha 

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các dịch vụ do Plantrip Cha cung cấp bao gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo