Chương Trình Thưởng Trà Miễn Phí Tháng 1/2024 Ở Hồ Chí Minh - Thứ 5, Thưởng Trà Nào!

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 22/12/2023

Cả năm qua tất bật rộn ràng đã làm tiêu hao nhiều năng lượng của bạn vậy bạn đã nghĩ đến việc thư giãn cùng một tách trà hảo hạng chưa? Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia không?

Thứ 5, Thưởng Trà Nào! Là Chương Trình Gì?

“Thứ 5, Thưởng Trà Nào!” là chương trình thưởng trà Không Thu Phí được tổ chức hằng tuần dành cho tất cả các bạn. Trong những ngày đầu năm mới 2024, giữa tuần mình hãy cùng ghé trà quán nạp lại năng lượng và tận hưởng không khí ấm áp bên ly trà hảo hạng.

Tháng 1 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề là “CHÉN TRÀ ĐẦU NĂM”. 8 phẩm trà được chọn trong 4 buổi này đều là những phẩm trà đặc biệt, từ các vùng đất trà nổi tiếng của Việt Nam và các quốc gia trồng trà nổi tiếng như Nhật Bản, Trung Hoa. Đặc biệt, các phẩm trà này rất phù hợp để thưởng thức vào những ngày đầu xuân. 

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần.

Ai Có Thể Tham Gia: Thứ 5, Thưởng Trà Nào! 

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời Gian Diễn Ra Chương Trình “Thứ 5, Thưởng Trà Nào!”

Tham gia ngay chương trình để “sạc” thêm năng lượng giữa tuần với trà thơm trong không gian trà quán ấm cúng! Mời bạn tham gia cùng chúng tôi, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

Buổi 1: Ngày 04/01/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Trà Xanh Matcha Collagen Nhật BảnHồng Trà Cổ Thụ Redshan Thượng Hạng.

  • Thưởng Trà Xanh Matcha Collagen Nhật Bản: Xuất xứ từ vùng Matsue, Shimane, Nhật Bản. Tại nơi đây, các gia đình của tầng lớp quý tộc ở Matsue giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển nghi lễ trà. Trà Xanh Matcha Collagen Nhật Bản có vị béo ngậy đậm đặc với các nốt hương của hoa trắng và vị umami dày dặn. Ngoài công dụng làm đẹp tuyệt vời, Trà Xanh Matcha Collagen Nhật Bản còn mê hoặc những kẻ yêu trà Nhật bởi mùi hương cực kỳ tươi xanh.

  • Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Thượng Hạng: Có xuất xứ từ vùng trà có nhiều cây trà cổ thụ nhất Việt Nam: Bản Liền, Lào Cai. Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Thượng Hạng là một bản giao hưởng đương đại trong làng trà cổ thụ Việt Nam. Với làn hương nồng nàn quyến rũ như một chiều cuối thu, chúng ta lạc bước vào một cánh rừng với muôn ngàn quả chín mọng. Màu nước nâu đỏ như nắng chiều hoàng hôn về trên bản làng Tây Bắc. Vị ngọt thuần hậu thấm qua từng kẽ răng như vị mật ong rừng, hòa cùng hương táo chín quyến rũ.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thưởng Trà Xanh Matcha Collagen Nhật Bản và Hồng Trà Cổ Thụ Redshan Thượng Hạng.

Buổi 2: Ngày 11/01/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng HạngTrà Xanh Gyokuro Nhật Bản Thượng Hạng.

  • Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng: Xuất xứ từ vùng trà nổi tiếng nhất Việt Nam: Tân Cương, Thái Nguyên. Trà thơm mùi cốm non tươi mới mạnh mẽ, pha lẫn hương béo của các loại đậu. Khi thưởng thức, vị trà lấp đầy không gian, kích thích các giác quan và mang lại một cảm giác thư giãn và sảng khoái. Vị trà béo ngọt, mượt mà, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa vị umami và vị ngọt, mang đến cho ta một trải nghiệm trà tuyệt vời và tinh tế.

  • Trà Xanh Gyokuro Nhật Bản Thượng Hạng: Trà Ngọc Sương Gyokuro vốn bắt nguồn từ các giống trà chuyên biệt như Asahi, Okumidori, Saemidori hay Yamaika, trong khi đa phần các loại trà Sencha khác đều dùng Yabukita. Gyokuro là dòng trà xanh thượng hạng, rất nổi tiếng ở Nhật Bản, thường được dùng trong những ngày lễ, tết hoặc một số dịp hội họp quan trọng khác. Vị trà ngọt ngào và thanh tao, không chút đắng chát, nổi bật trong đó là vị béo và vị Umami đặc trưng rõ rệt mà không có bất cứ loại trà nào có được. 

Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng và Trà Xanh Gyokuro Nhật Bản Thượng Hạng.

Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng và Trà Xanh Gyokuro Nhật Bản Thượng Hạng.

Trà Xanh Đinh Tân Cương Thượng Hạng và Trà Xanh Gyokuro Nhật Bản Thượng Hạng.

Buổi 3: Ngày 18/01/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Trà Búp Tím Phú Thọ Quý Hiếm Thượng HạngTrà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng.

  • Trà Búp Tím Phú Thọ Quý Hiếm Thượng Hạng: Trà búp tím là giống trà cực quý hiếm, có xuất xứ từ Thanh Ba, Phú Thọ, Việt Nam. Trà tím có hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng của trà xanh, nhưng uống vào thì vị lại không đắng không chát mà ngọt nhẹ rất thanh mát. Đây là một mùi vị khá đặc biệt mà chỉ có trà tím mới mang lại cho người thưởng thức.

  • Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng: Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội với vẻ ngoài chân phương mộc mạc, ẩn chứa bên trong là một làn hương sâm dứa tự nhiên, thanh tao nhẹ nhàng, phảng phất chút hương khói thơm, vị trà ngọt ngào không đắng chát, làn nước màu mật ong sâu lắng. Từng ngụm trà làm sống lại ký ức ngọt ngào thân quen của Miền Nam. 

Trà Búp Tím Phú Thọ Quý Hiếm Thượng Hạng và Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng.Trà Búp Tím Phú Thọ Quý Hiếm Thượng Hạng và Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng.

Trà Búp Tím Phú Thọ Quý Hiếm Thượng Hạng và Trà Đen Cổ Truyền Phú Hội Thượng Hạng.

Buổi 4: Ngày 25/01/2024_Từ 12:30h - 14:00h: Thưởng Thức Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân NamTrà Phổ Nhĩ Sống Tả Củ Tỷ Lá Rời Thượng Hạng.

  • Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam: Hoa trà là một sản phẩm ít được biết đến trong các sản phẩm về trà, ít ai biết được rằng hoa trà có một hương vị toàn mỹ. Hương thơm trà thanh tao, đậm mùi mật hoa và hương thơm thảo mộc. Nước trà thanh ngọt như vị mía lau, không chút đắng chát, hậu vị mạnh mẽ, vị ngọt đọng lại nơi đáy cổ một cách dai dẳng. Trà không có caffeine nên không gây mất ngủ. 

  • Trà Phổ Nhĩ Sống Tả Củ Tỷ Lá Rời Thượng Hạng: Có xuất xứ từ vùng trà có nhiều cây trà cổ thụ nhất Việt Nam: Bản Liền, Lào Cai. Nốt hương trà trầm ấm như nắng vàng một trưa hè Tây Bắc, soi trên nền gỗ đất làm một thứ hương núi rừng bốc lên một cách mạnh mẽ. Vị đắng chát nhẹ nhàng, nhưng hậu ngọt đậm đà và dai dẳng lắng đọng nơi cổ họng.

Thưởng Thức Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam và Trà Phổ Nhĩ Sống Tả Củ Tỷ Lá Rời Thượng Hạng.Thưởng Thức Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam và Trà Phổ Nhĩ Sống Tả Củ Tỷ Lá Rời Thượng Hạng.

Thưởng Thức Phổ Nhĩ Hoa Trà Cổ Thụ Vân Nam và Trà Phổ Nhĩ Sống Tả Củ Tỷ Lá Rời Thượng Hạng.

Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Như Thế Nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 1/2024 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua Trà Cao Cấp, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo