Chương Trình Thưởng Trà Miễn Phí Tháng 05/2024 Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 29/04/2024

Có một trà quán xinh với ban công nhiều cây xanh, thứ 5 mỗi tuần chăm chỉ tổ chức các buổi thưởng trà miễn phí cho mọi người đến học và thư giãn vào ngày giữa tuần. Bạn có muốn tham gia cùng thưởng trà không?

Thứ 5, thưởng trà nào! là chương trình gì?

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" - là buổi thưởng trà được tổ chức mỗi tuần, dành cho tất cả mọi người. Chương trình không chỉ đem đến không gian thưởng trà thư giãn và nạp lại năng lượng giữa tuần mà đây cũng là dịp để mọi người có thể gặp gỡ, kết nối và cùng trò chuyện bên tách trà thơm. 

Tháng 05 này, trà quán tổ chức 4 buổi thưởng trà, lấy chủ đề “TÔI YÊU TRÀ OOLONG”. Cùng xem đến cuối để biết tháng 5 này sẽ có những phẩm trà nào được chọn và thời gian tổ chức ra sao nhé!

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần

Chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" do Plantrip Cha tổ chức hằng tuần

Ai có thể tham gia: Thứ 5, thưởng trà nào!

Như đã chia sẻ, chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!" dành cho tất cả mọi người. Điều cốt lõi mà Plantrip Cha muốn hướng đến chính là tạo ra không gian thưởng trà an yên, thanh tĩnh và không thu bất kỳ chi phí nào. 

Đầu tuần tất bật vì công việc, cuối tuần bận bịu với việc nhà quá thì giữa tuần mình hãy dành riêng 90 phút cho bản thân, ghé qua trà quán nạp lại năng lượng tí nha! 

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Chương trình thưởng trà tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người.

Thời gian diễn ra chương trình “Thứ 5, thưởng trà nào!”

Các bạn sẽ bất ngờ trước những câu chuyện sâu sắc và hương vị tuyệt hảo của những phẩm trà oolong thượng hạng mà Plantrip tâm đắc nhất.

Bảy phẩm trà oolong được chọn pha trong 5 buổi thưởng trà tháng 5, mỗi buổi thưởng trà sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt. Mời bạn tham gia cùng Plantrip Thé Des Arts, hãy lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ nhé:

Buổi 1: Ngày 02/05/2024_Từ 12:30h - 14:00h_Trà Oolong Trắng Thuần Thượng Hạng và Trà Oolong Tứ Quý Bảo Lộc.

  • Nếu mô tả Trà Oolong Trắng Thuần như một chuyến đi dạo trong rừng, với hương thơm của hoa và trái cây vào đầu mùa khi còn tươi xanh thì Trà Oolong Tứ Quý Bảo Lộc Thượng Hạng sẽ như chuyến du ngoạn giữa trời xuân bất tận ngập hoa thơm cỏ lạ. 

  • Oolong Tứ Quý Bảo Lộc có vị trà chát nhẹ nhưng ngọt mượt mà, với hậu vị lưu luyến và thư thái. Oolong Trắng Thuần lại  có vị tươi mát đặc trưng của núi cao, với hậu vị ngọt ngào lưu luyến rất lâu.

Buổi 2: Ngày 09/05/2024_Từ 12:30h - 14:00h_Trà Oolong Kim Tuyên Bảo Lộc và Trà Oolong Nhân Sâm Phúc Kiến.

  • Trà Oolong Kim Tuyên Bảo Lộc có hương thơm tươi mới, ngậy sữa, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thú vị khi cảm nhận làn hương đầu. Hương hoa nhẹ nhàng ở tầng hương thứ 2 tạo nên sự đặc biệt cho phẩm trà thượng hạng này. Trà Oolong Nhân Sâm Phúc Kiến chứa đựng hương thơm phức tạp hơn từ các dược liệu, kết hợp với vị ngọt vừa phải của cam thảo và hương hoa lan thanh đượm từ trà Oolong.

Bảy phẩm trà oolong được chọn pha trong 5 buổi thưởng trà tháng 5

Bảy phẩm trà oolong được chọn pha trong 5 buổi thưởng trà tháng 5 này.

Buổi 3: Ngày 16/05/2024_Từ 12:30h - 14:00h_Trà Oolong Đông Phương Mỹ Nhân và Trà Oolong Trắng Thuần Thượng Hạng.

  • Xét về hương vị, Trà Oolong Đông Phương Mỹ Nhân ngọt ngào độc đáo đến mức ấn tượng chính là nét đặc trưng của loại trà này. Vị ngọt tựa như mật ong và trái cây đang độ chín mọng, nồng đượm hòa với chút vị chát thanh thanh. Trà Oolong Trắng Thuần lại có hương thơm tươi mát, gợi nhớ đến chuyến đi dạo trong rừng với hoa và trái cây tươi xanh.
  • Oolong Trắng Thuần thích hợp cho những người yêu thích hương thơm tự nhiên của hoa và trái cây, trà có thể thưởng thức vào nhiều thời điểm trong ngày. Oolong Đông Phương Mỹ Nhân lại thích hợp cho những ai ưa chuộng hương vị ngọt ngào và độc đáo, phù hợp cho việc thưởng trà vào buổi chiều hoặc buổi tối, để thư giãn và tận hưởng hương vị đặc biệt của trà này.

Buổi 4: Ngày 23/05/2024_Từ 12:30h - 14:00h_Trà Oolong Hoa Mộc Bảo Lộc và Trà Oolong Nhân Sâm Phúc Kiến.

  • Trà Oolong Hoa Mộc Bảo Lộc có hương hoa mộc thơm nồng nàn, bền bỉ. Trà Oolong Nhân Sâm Phúc Kiến lại có hương vị đa tầng từ các dược liệu, đặc biệt là vị ngọt vừa phải từ cam thảo. Đây là sự nổi bật và khác biệt rõ ràng nhất của 2 phẩm trà này.
  • Trà Oolong Hoa Mộc Bảo Lộc thích hợp với những ai yêu thích hương vị hoa mộc nồng nàn và cảm giác thư thái khi hương hoa bao trùm vị giác. Trà Oolong Nhân Sâm Phúc Kiến Thượng Hạng lại thích hợp với những ai ưa chuộng hương vị ngọt ngào và độc đáo, cũng như mong muốn lợi ích sức khỏe và các dược liệu quý. 

Buổi 5: Ngày 30/05/2024_Từ 12:30h - 14:00h_Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến và Trà Oolong Trắng Thuần Thượng Hạng.

  • Trà Oolong Thiết Quan Âm Phúc Kiến Thượng Hạng có nước trà màu vàng tươi đẹp tựa hổ phách. Hương thơm đặc trưng tự nhiên của trà Thiết Quan Âm, dịu dàng hương hoa lan và hoa mộc. Vị trà thanh nhẹ, ngọt hậu lâu tan.

  • Trà Oolong Trắng Thuần Thượng Hạng lại có hương thơm tươi mát, gợi nhớ đến chuyến đi dạo trong rừng với hoa và trái cây tươi xanh.Hậu vị của trà ngọt ngào lưu luyến dai dẳng, mang lại cảm giác thư thái và an định khi thưởng thức từ những ngụm trà đầu tiên.

Đăng ký tham gia chương trình như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tham gia chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" bằng cách điền link sau đây: https://forms.gle/4HQu2jiJsJ4aaYwH9

Plantrip Cha luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo trong mỗi buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!" tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Để đảm bảo buổi thưởng trà diễn ra trọn vẹn và tất cả khách hàng đều được chăm sóc tốt, Plantrip Cha giới hạn mỗi buổi chỉ dành cho 10 khách đăng ký tham gia. 

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Một số hình ảnh của buổi "Thứ 5, thưởng trà nào!":

Không khí thưởng trà ấm cúng, thanh tao và vui vẻ cùng những câu chuyện trà thú vị.

Không khí thưởng trà ấm cúng, thanh tao và vui vẻ cùng những câu chuyện trà thú vị.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn về thông tin của các buổi thưởng trà không thu phí vào tháng 05/2024 trong chương trình "Thứ 5, thưởng trà nào!" được tổ chức hằng tuần tại trà quán Plantrip Thé Des Arts. Thưởng trà là một thói quen tốt nuôi dưỡng trí tuệ và sức khỏe. Cùng Plantrip Cha tìm hiểu tất tần tật về trà thưởng thức và rèn luyện cho mình những thói quen tốt phát triển thân tâm bạn nhé!

Mua Trà Cao Cấp, Giá Tốt Tại Plantrip Cha:

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các Dịch Vụ Do Plantrip Cha Cung Cấp Bao Gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo