Khám phá loại Trà “tri kỷ” của 12 Cung Hoàng Đạo

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 23/02/2023

Việc yêu thích một loại trà không chỉ ảnh hưởng bởi gu thưởng thức mà còn liên quan đến tính cách đặc trưng của mỗi cung hoàng đạo. Dựa vào dấu hiệu chiêm tinh độc đáo này, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn được thức trà phù hợp và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

1. Bạch Dương/Aries (21/3 - 19/4) & Trà Đen Bạc Hà

Bạch Dương thường là người năng động, nhiệt thành, đôi lúc táo bạo và có một thế giới nội tâm sâu sắc. Do đó, để cân bằng những khía cạnh trong tính cách, Bạch Dương nên chọn loại trà có hương vị êm đằm kèm chút nhẹ nhàng, tươi mát. Và Trà Đen Bạc Hà là gợi ý hàng đầu dành cho Bạch Dương. Thức trà có vị ngọt đầm, hương trái chín nồng nàn hòa quyện cùng vị cay nhẹ, the mát của lá bạc hà. Tất cả sẽ giúp Bạch Dương có cảm giác lắng đọng và thư giãn. 

Hương vị êm đằm, tươi mát của Trà Đen Bạc Hà giúp cân bằng những khía cạnh trong tính cách của Bạch Dương (Ảnh: sưu tầm)Hương vị êm đằm, tươi mát của Trà Đen Bạc Hà giúp cân bằng những khía cạnh trong tính cách của Bạch Dương (Ảnh: sưu tầm)

2. Song Tử/Gemini (21/5 - 20/6) & Trà Hoa Hồng

Người thuộc cung Song Tử thường có tính cách hòa đồng, vui tươi và yêu thích sự nhộn nhịp. Chính vì thế, Trà Hoa Hồng là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với đời sống thú vị, đa sắc màu của Song Tử. Loại trà này có hương thơm dịu dàng, vị chua ngọt thanh tao cùng dáng hình vô cùng đẹp mắt. Chỉ cần dành thời gian pha cho mình tách trà, thưởng thức hương vị và nhìn ngắm những cánh hồng bung nở sẽ giúp Song Tử như được tái tạo năng lượng, trở nên tươi mới. 

Trà hoa hồng phù hợp với đời sống thú vị, đa sắc màu của Song Tử (Ảnh: Plantrip Cha)

Trà hoa hồng phù hợp với đời sống thú vị, đa sắc màu của Song Tử (Ảnh: Plantrip Cha)

3. Cự Giải/Cancer (21/6 - 22/7) & Trà Hoa Cúc Vàng

Là người có trái tim ấm áp, Cự Giải thường dành rất nhiều sự quan tâm cho người thân yêu. Họ cũng thường lo nghĩ và dễ bị tổn thương trước thái độ và lời nói của người khác. Vì vậy, một tách Trà Hoa Cúc Vàng với hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng sẽ giúp Cự Giải thư giãn tinh thần, cảm thấy dễ chịu và cân bằng hơn. 

Hương vị nhẹ nhàng của Trà Hoa Cúc Vàng giúp Cự Giải cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn (Ảnh: Plantrip Cha)

Hương vị nhẹ nhàng của Trà Hoa Cúc Vàng giúp Cự Giải cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn (Ảnh: Plantrip Cha)

4. Kim Ngưu/Taurus (20/4 - 20/5) & Trà Gừng

Kim Ngưu nổi tiếng là người lý trí, sống thực tế và luôn quyết đoán. Điều này có thể khiến Kim Ngưu thường xuyên bận rộn và cảm thấy đơn độc. Trong những lúc ấy, Trà Gừng sẽ là “tri kỷ” giúp Kim Ngưu cảm nhận được sự ấm áp từ vị cay nóng và hương thơm êm dịu đặc trưng.

Trà gừng có thể giúp Kim Ngưu “sưởi ấm” được trái tim đơn độc của mình (Ảnh: sưu tầm)Trà gừng có thể giúp Kim Ngưu “sưởi ấm” được trái tim đơn độc của mình (Ảnh: sưu tầm)

5. Sư Tử/Leo (23/7 - 22/8) & Trà Hoa Hibiscus

Người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có tính cách sôi nổi, lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng và thích những điều mới mẻ. Đại diện cho tính cách thú vị này là Trà Hoa Hibiscus (hay Trà Hoa Lạc Thần). Thức trà có hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh, ngọt dịu đặc trưng cùng sắc đỏ ruby quyến rũ tựa như tính cách vui vẻ, năng động của cung Sư Tử.

Trà Hoa Hibiscus phù hợp với tính cách sôi nổi, lạc quan của cung Sư Tử (Ảnh: sưu tầm)Trà Hoa Hibiscus phù hợp với tính cách sôi nổi, lạc quan của cung Sư Tử (Ảnh: sưu tầm)

6. Xử Nữ/Virgo (23/8 - 22/9) & Trà Xanh Hoa Lài

Xử Nữ nổi tiếng là người tinh tế, nhạy bén, rất cầu toàn và say mê cái đẹp. Dù kỹ tính đến đâu thì người thuộc cung Xử Nữ cũng sẽ “xiêu lòng” trước hương vị của Trà Xanh Hoa Lài. Đây là loại trà được ướp hương tự nhiên với những đóa hoa lài tinh khôi, tạo nên hương thơm thoảng nhẹ, nổi bật vị trà xanh thanh tao. 

Xử Nữ hẳn sẽ “bị chinh phục” trước hương thơm ngọt ngào tự nhiên của Trà xanh hoa lài (Ảnh: Plantrip Cha)Xử Nữ hẳn sẽ “bị chinh phục” trước hương thơm ngọt ngào tự nhiên của Trà xanh hoa lài (Ảnh: Plantrip Cha)

7. Thiên Bình/Libra (23/9 - 22/10) & Trà Đông Phương Mỹ Nhân

Với tính cách nhẫn nại, tử tế và hay quan tâm người khác, Thiên Bình cần lắm sự cân bằng từ nội tâm của mình. Thiên Bình có thể tìm thấy được điều này từ một ấm Trà Đông Phương Mỹ Nhân. Thức trà có khả năng đánh thức mọi giác quan bởi vị ngọt ngào độc đáo kèm chút chát thanh thanh, quyện cùng hương hoa vị mật tựa trái cây chín mọng giữa vườn xuân. Điều này có thể được ví như sự tử tế của Thiên Bình rồi cũng sẽ được hồi đáp, dù có mong cầu hay không.  

Trà Đông Phương Mỹ Nhân có thể được xem là “tri kỷ” của cung Thiên Bình (Ảnh: Plantrip Cha)Trà Đông Phương Mỹ Nhân có thể được xem là “tri kỷ” của cung Thiên Bình (Ảnh: Plantrip Cha)

8. Bọ Cạp/Scorpio (23/10 - 21/11) & Trà Xanh Matcha

Người thuộc cung Bọ Cạp có thể khiến người khác e ngại bởi tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và luôn đối đầu trực diện trước mọi vấn đề trong cuộc sống. Với sự căng thẳng thường trực từ tính cách, Bọ Cạp hãy nên thưởng thức các loại trà nhẹ nhàng, có khả năng xoa dịu tinh thần. Và Trà Xanh Matcha sẽ vô cùng phù hợp với ý chí mạnh mẽ, đồng thời giúp Bọ Cạp giảm stress nhờ hương vị đậm đà, êm dịu. 

Trà xanh Matcha có thể giúp Bọ Cạp xoa dịu sự căng thẳng thường trực đến từ tính cách (Ảnh: sưu tầm) Trà xanh Matcha có thể giúp Bọ Cạp xoa dịu sự căng thẳng thường trực đến từ tính cách (Ảnh: sưu tầm) 

9. Nhân Mã/Sagittarius (22/11 - 21/12) & Măng Trà Rồng Vàng

Cởi mở và không ngại phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ là tính cách thường thấy ở người thuộc cung Nhân Mã. Và sẽ thật thiếu sót nếu Nhân Mã chưa biết đến Măng Trà Rồng Vàng. Thức trà sẽ giúp Nhân Mã khám phá ra vô vàn thú vị từ sắc nước trong veo, ngọt lịm và ngập tràn những tầng hương, từ hương trái vải, hương hoa hồng đến hương lan, hương kẹo ngọt,... 

Nhân Mã sẽ thỏa lòng khám phá bao điều thú vị từ Măng Trà Rồng Vàng (Ảnh: sưu tầm)Nhân Mã sẽ thỏa lòng khám phá bao điều thú vị từ Măng Trà Rồng Vàng (Ảnh: sưu tầm)

10. Ma Kết/Capricorn (22/12 - 19/1) & Trà Thiết Quan  Âm

Người thuộc cung Ma Kết thường có lòng quyết tâm rất cao, không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. Tính cách kiên định của Ma Kết thực sự phù hợp với phẩm chất độc đáo của Trà Thiết Quan Âm. Đây là một trong thập đại danh trà Trung Hoa, sở hữu hương thơm đặc trưng, sắc nước vàng tươi tựa hổ phách và vị ngọt thanh, nhẹ nhàng lâu tan. 

Tính cách kiên định của Ma Kết vô cùng phù hợp với phẩm chất độc đáo của Trà Thiết Quan  Âm (Ảnh: sưu tầm)Tính cách kiên định của Ma Kết vô cùng phù hợp với phẩm chất độc đáo của Trà Thiết Quan  Âm (Ảnh: sưu tầm)

11. Bảo Bình/Aquarius (20/1 - 18/2) & Trà Trắng Paimutan

Việc tìm kiếm loại trà phù hợp cho cung Bảo Bình là một thách thức. Bởi Bảo Bình nổi tiếng với trí tưởng tượng phong phú, thích sáng tạo và sự đột phá. Sau những cân nhắc, Trà Trắng Paimutan sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để Bảo Bình có thể “đắm chìm” trong thế giới bay bổng của riêng mình. Thức trà có hương lá mận non quyến rũ cùng vị dịu ngọt kéo dài. 

Trà trắng Paimutan là lựa chọn tuyệt vời dành cho cung Bảo Bình (Ảnh: Plantrip Cha)Trà trắng Paimutan là lựa chọn tuyệt vời dành cho cung Bảo Bình (Ảnh: Plantrip Cha)

12. Song Ngư/Pisces (19/2 - 20/3) & Trà Oolong Kim Tuyên

Song Ngư có thể đại diện cho mẫu người duy mỹ, yêu nghệ thuật và say mê cái đẹp. Những tính cách này của Song Ngư ứng với đặc điểm của Trà Oolong Kim Tuyên. Thức trà có quy trình trồng và chế biến đầy tính nghệ thuật, tạo nên thành phẩm tuyệt hảo với hương thơm béo sữa tự nhiên, hậu ngọt nhẹ nhàng, tinh tế. 

Trà Oolong Kim Tuyên phù hợp với tính duy mỹ, yêu nghệ thuật của Song Ngư (Ảnh: Plantrip Cha) Trà Oolong Kim Tuyên phù hợp với tính duy mỹ, yêu nghệ thuật của Song Ngư (Ảnh: Plantrip Cha) 

Trên đây là những loại trà gợi ý cho 12 cung hoàng đạo, dựa theo sở thích và tính cách đặc trưng. Bằng cách chọn được loại trà phù hợp, mỗi cung hoàng đạo sẽ cảm thấy bất ngờ trước sự dung hòa kỳ lạ của bản thân trong từng nốt hương, mùi vị. Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm ý tưởng để tìm thấy được loại trà yêu thích nhất. 

Đồng hành cùng tình yêu trà, Plantrip Cha là địa chỉ uy tín để bạn chọn mua các sản phẩm trà chất lượng đến từ những vùng trà nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm trà thưởng thức thượng hạng, trà nguyên liệu pha chế và các loại trà cụ độc đáo. Các sản phẩm trà từ Plantrip Cha đều đạt chuẩn chất lượng với hương vị nguyên bản đặc trưng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận trọn vẹn khi thưởng thức!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo