Trà Gạo Rang Genmaicha Nhật

Đăng bởi ADMIN vào lúc 09/05/2018

Trà Xanh Genmaicha Nhật (Trà Gạo Rang) là gì?

Trà Gạo Rang Genmaicha là một trong những loại Trà nổi tiếng ở Nhật Bản, ở mỗi vùng Genmaicha sẽ được pha trộn tỉ lệ Trà – Gạo khác nhau. Đôi khi, người ta sẽ kết hợp gạo rang với Trà Gyokuro, Sencha, Houjicha hay Matcha để tạo nên vị Trà thích hợp với sở thích người dùng.

Trà gạo rang Plantrip Cha

Trà gạo rang Plantrip Cha

Trà Gạo Rang của Plantrip Cha là sự pha trộn giữa vị đậm đà của Matcha thượng hạng Nhật Bản, cùng độ tươi mới của Sencha và mùi thơm lan tỏa khó cưỡng của gạo và bắp được rang chín, nở bung.

Trà Sữa Genmaicha Trân Châu Đen by Plantrip Cha

Trà Sữa Genmaicha Trân Châu Đen by Plantrip Cha

Ngoài dạng trà lá, Genmaicha còn có dạng bột mịn như Matcha. Bột Trà sánh mịn tiện lợi hơn trong pha chế, giúp chúng ta hấp thụ được tất cả các dinh dưỡng có trong Trà và tạo ra được thức uống ngon rất tuyệt vời.

Cách pha trà Genmaicha Nhật

Trà Genmaicha được pha ở nhiệt độ 80-85*C để trong vòng 3-5 phút sẽ tạo ra vị Trà ngon nhất, có thể kết hợp với sữa tạo ra ly Trà Sữa gạo rang thơm lừng.

Công dụng của Genmaicha

Trà Xanh Genmaicha giàu dưỡng chất cùng nhiều công dụng tốt như: chống oxy hóa, giúp thanh lọc cơ thể, thải độc giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về gan, hỗ trợ người bệnh tiểu đường…nên được người Nhật sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày. Ngày nay, Genmaicha được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Trà Genmaicha Macchiato
Trà Genmaicha Macchiato

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn