Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác

Đánh giá sản phẩm
Quy cách đóng gói: combo
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác giúp bạn tối ưu thời gian học và phân biệt các loại trà nhanh nhất. Vì vậy, combo này rất phù hợp với các bạn mới tìm hiểu về trà thưởng thức, trà pha chế, cần hệ thống lại các kiến thức về trà căn bản hoặc bạn cần mua quà tặng tinh tế, sang trọng và ý nghĩa dành cho người thân quen.

Trọng Lượng
Đơn Vị
Số lượng

Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác

  • Xuất xứ: Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bởi Plantrip Cha.

  • Phù hợp với: bạn mới tìm hiểu về trà thưởng thức, trà pha chế, cần hệ thống lại các kiến thức về trà căn bản hoặc bạn cần mua quà tặng tinh tế, sang trọng và ý nghĩa dành cho người thân quen.

Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác là gì?

Trà đã tồn tại nghìn năm, lượng kiến thức khổng lồ của trà luôn khiến người mới tiếp cận choáng ngợp và bối rối. Tuy vậy, văn hóa trà vẫn là một nét văn hóa tao nhã và cuốn hút nhiều người. Để tránh tình trạng choáng ngợp với lượng kiến thức khổng lồ, Plantrip Cha đã cho ra mắt Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác, giúp bạn nắm vững kiến thức trà ngay từ những bước đầu tìm hiểu. 

Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác là combo bao gồm:

  • Sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân: giúp bạn hệ thống các kiến thức nền tảng căn bản về trà do Plantrip Cha biên soạn sau hơn 10 năm tìm hiểu, nghiên cứu, thực địa và tiếp xúc với trà trong và ngoài nước.

  • Hộp 8 dòng trà căn bản: Plantrip Cha đã cẩn thận chọn lựa và chuẩn bị các hộp trà nhỏ gọn, tiện lợi để các bạn có thể trải nghiệm, học pha - phân biệt - và thưởng thức.

Tìm hiểu về Combo Sách và Trà Khai Mở Vị Giác

Tìm hiểu về Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác.

Lợi ích của Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác là gì?

Lợi ích vượt trội nhất của combo này chắc chắn là giúp bạn tối ưu thời gian học về các loại trà, cách phân biệt từng loại nhanh nhất. Vì vậy, combo rất phù hợp với các bạn mới tìm hiểu về trà thưởng thức, trà pha chế, cần hệ thống lại các kiến thức về trà căn bản hoặc bạn cần mua quà tặng tinh tế, sang trọng và ý nghĩa dành cho người thân quen.

Lợi ích của sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân: 

Giúp bạn không còn phải mò mẫm tìm kiếm thông tin của các loại trà trong những cuốn sách cổ giày cộp. Sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản nhất, dễ hiểu nhất về gia đình trà, cách chế biến trà, phân biệt quá trình oxy hóa và quán trình lên men, 4 lưu ý đặc biệt khi pha trà, các loại ấm, các chất có lợi trong trà, những điều thú vị về trà, khi nào nên uống trà.

 

Sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân

Sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân

Tác giả sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân là ai?

Sách Hành Trình Trở Thành Trà Nhân được biên soạn bởi tập thể nhân viên của Plantrip Cha. Chúng tôi đã tích lũy và tổng hợp từ những kiến thức, kinh nghiệm và thực địa trong quá trình tiếp xúc với Trà trong và ngoài nước sau hơn 10 năm.

Lợi ích của hộp 8 dòng trà căn bản: 

Giúp bạn thực hành pha 8 loại trà đặc trưng trong gia đình trà, cảm nhận hương vị, sự khác biệt của từng loại. Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác giúp bạn nắm chắc kiến thức cơ bản và đầy đủ trước khi đi sâu vào tìm hiểu bất cứ dòng trà nào.

Xuất xứ và khối lượng của hộp 8 dòng trà căn bản: 

Các loại trà trong hộp trà có xuất xứ từ các vùng trà nổi tiếng tại Việt Nam, riêng trà phổ nhĩ có nguồn gốc từ vùng Vân Nam - Trung Quốc. Mỗi loại trà được Plantrip Cha chuẩn bị cẩn thận nhỏ, gọn chứa 5gr tiện lợi để các bạn có thể trải nghiệm.

Hộp 8 loại trà Khai Mở Vị Giác

Hộp 8 dòng trà căn bản trong Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác.

Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác được thiết kế túi giấy riêng, màu sắc đồng bộ, đường nét nhã nhặn, tinh tế và đẹp mắt, rất phù hợp để làm quà tặng cho người thân quen của bạn. 

Các loại trà trong Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác:

1_Trà Trắng Paimutan (Thuộc dòng trà trắng, mức độ oxy hóa rất thấp)

Thức trà trắng quý hiếm có nguồn gốc từ Tam Đường, Lai Châu, là một trong những nơi nổi tiếng có các giống trà ngon hảo hạng và chất lượng bậc nhất Việt Nam. Trà trắng Paimutan có hương thơm hoa nhẹ nhàng, vị trà thanh khiết như giọt sương sớm, để lại ấn tượng khó quên cho người uống lần đầu tiên. 

2_Trà Vàng Sùng Đô, Giằng Pằng (Thuộc dòng trà vàng, mức độ oxy hóa rất thấp)

Di chuyển đến từ vùng đất Yên Bái, quê hương của những cây trà cổ thụ trăm năm tuổi. Nơi này tạo ra danh trà vàng Giằng Pằng mang âm hưởng núi rừng, vị chát nhẹ và có hậu ngọt của trái cây rừng Đông Bắc nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Trà vàng Giằng Pằng không chỉ thơm ngon về hương vị mà lại rất quý hiếm, bởi sản lượng rất hạn chế do điều kiện khai thác còn khó khăn. Đây cũng là lý do trà Vàng Giằng Pằng nằm trong TOP danh trà Việt Nam bạn nhất định phải thử qua.

3_Trà Xanh Nõn Tôm (Thuộc dòng trà xanh, mức độ oxy hoá rất thấp đến nỗi được nhận định là không oxy hoá)

Tinh hoa trà Việt đến từ vườn chè Tân Cương, Thái Nguyên nổi tiếng trong và ngoài nước. Thức trà nõn tôm tỏa mùi cốm tươi tự nhiên, vị chát dịu, hậu ngọt sâu trong vòm họng mang đến cảm giác sảng khoái. Trà nõn tôm không chỉ đặc biệt bởi hương vị, mà còn ở phương thức thu hoạch và kỹ thuật làm chè. Một loại trà xanh gia truyền, các nghệ nhân vùng Tân Cương cùng nhau gìn giữ và phát triển trà nõn tôm Tân Cương vang danh thế giới, còn được sánh ngang với danh trà Long Tỉnh Trung Hoa.

4_Trà Oolong Kim Tuyên (Thuộc dòng trà Oolong, mức độ oxy hóa từ 15 - 80%)

Trà Oolong Kim Tuyên ngon tuyệt hảo, vị tươi mát nhẹ nhàng, thanh tao với hương thơm hoa lan “béo” tự nhiên cùng nước trà trong trẻo, thanh khiết chính là điểm nổi bật của Oolong Kim Tuyên. Đã có rất nhiều “nhầm tưởng” vị “kem béo” này được tạo ra bởi một loại phụ gia. Tuy nhiên, đây chính là điểm khác biệt và tạo nên vị quyến rũ của trà oolong Kim Tuyên. 

5_Hồng Trà Cổ Thụ Redshan (Thuộc dòng hồng trà, mức độ oxy hóa cao từ 80-95% tùy theo cách chế biến)

Hồng trà cổ thụ thổi một luồng gió Tây Bắc đến với người thưởng trà. Redshan có hương vị đậm đà, ngọt dịu của hoa quả chín nơi rừng núi, uống một ngụm nhỏ và nhắm mắt lại, ta như có thể cảm nhận được hết sự bao la, dân dã và gọi mời của núi rừng vùng cao Tây Bắc.

Combo Sách và Trà Khai Mở Vị Giác được thiết kế tinh tế, phù hợp để làm quà tặng cho người thân quen của bạn.

Combo Sách và Trà Khai Mở Vị Giác được thiết kế tinh tế, phù hợp để làm quà tặng cho người thân quen của bạn.

6_Trà Đen Hảo Hạng (Thuộc dòng trà đen, mức độ oxy hóa hoàn toàn 100%)

Trà đen rất phổ biến và cũng là dòng trà được ưa chuộng nhiều nhất bởi vị trà đậm đà khó quên. Trà đen hảo hạng đại diện cho sự mạnh mẽ, chân thật nhất bởi hương thơm nguyên chất của trà được thể hiện rõ ở dòng trà này.

7_Trà Phổ Nhĩ Chín Lá Rời (Thuộc dòng trà phổ nhĩ, trải qua quá trình phơi, vò, làm khô, lên men, đóng bánh)

Trà phổ nhĩ chín hay bửu lỉ nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Trung Hoa. Trà được chế biến với cách thức lên men truyền thống. Mùi thơm của lá trà nguyên chất tự nhiên xen lẫn vị sương sáo là điểm đặc trưng của trà phổ nhĩ chín. Ta sẽ dễ dàng nhìn thấy sắc trà nâu đỏ sóng sánh, khi uống ngụm đầu tiên, lập tức cảm thấy trầm ấm, bị chinh phục bởi mùi vị mới lạ. Vẫn còn rất nhiều câu chuyện về trà phổ nhĩ mà bạn có thể vừa thưởng thức vừa khám phá cùng Plantrip Cha.

8_Trà Thảo Mộc Hoa Hồng (Thuộc dòng trà thảo mộc, mức độ oxy hóa 0%, chế biến bằng phương pháp sấy khô hoặc sấy lạnh)

Trà thảo mộc không thuộc giống cây trà, thảo mộc là các loại hoa lá cây có dược tính. Tuy nhiên vì mọi người vẫn quen gọi là trà nên được xếp vào thứ tự cuối cùng để dễ phân biệt. Trà thảo mộc hoa hồng được chế biến từ nụ hoa hồng tươi sấy khô. Hoa hồng đại diện cho sự kiêu hãnh, quý phái lại mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.

Lưu ý: Hướng dẫn cách pha từng loại trà được đính kèm bên trong hộp trà.

Hạn sử dụng của Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác là bao lâu?

Hạn sử dụng của Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác là 2 năm, được in rõ trên bao bì của sản phẩm.

Plantrip Cha tin rằng với Combo Sách và Trà Khai Mở Vị Giác bạn có thể tự do tìm hiểu thế giới riêng của mỗi loại trà từ hình dáng, hương sắc lẫn mùi vị thơm ngon. Tự tay bạn sẽ pha từng ấm trà với nhiệt độ và thời gian khác nhau để hiểu rõ về bản chất riêng của từng loại. Học trà kết hợp song song lý thuyết và thực hành, thật quá đơn giản và thú vị phải không nào!

Mua Combo Sách Và Trà Khai Mở Vị Giác chất lượng, giá tốt tại Plantrip Cha

Plantrip Cha là một thương hiệu trà và trà quán tại Việt Nam mang đến những trải nghiệm trà độc đáo và thư giãn cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại trà đặc trưng từ khắp nơi tại Việt Nam, bao gồm trà cổ và trà vườn, cũng như trà từ các quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Nam Phi... Sự đa dạng trong lựa chọn giúp khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm những hương vị và mùi thơm khác nhau từ các nền văn hóa trà khác nhau.

Các dịch vụ do Plantrip Cha cung cấp bao gồm:

Plantrip Cha luôn tự hào là đơn vị cung cấp trà uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá thành tốt nhất.

Plantrip Cha - Hành Trình Khám Phá Trà
 

Thời gian giao hàng:

- Nội & Ngoại thành TP HCM: trong vòng 72h 

- Các khu vực tỉnh thành khác: 3-5 ngày (tùy vào khu vực và thời gian dự kiến của Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh hoặc Xe Khách)

*Thời gian vận chuyển hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết

*Tuỳ thuộc vào tình trạng tồn kho của sản phẩm mà thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với chính sách. Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và tư vấn Khách Hàng đối với từng trường hợp cụ thể.

Chi phí giao hàng: 

- Đơn hàng dưới 1,000,000VND: tính phí ship tùy khu vực

- Đơn hàng trên 2,000,000VND:

            * Giao Hàng Nội Thành Tp.HCM: Miễn Phí (Áp dụng các quận 1, 3, 4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình

            * Giao Hàng Ngoại Thành Tp.HCM: Hỗ trợ 50% phí ship (Khu vực Quận 2, 9, 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Phú)

- Đơn hàng trên 2,000,000 khách tỉnh: 

            * Miễn Phí ship ra chành xe tại Tp.HCM nếu sử dụng Xe Khách

            * Hoặc sẽ được hỗ trợ 20.000VND phí ship nếu sử dụng Đơn Vị Vận Chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm/ Giao Hàng Nhanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
×

Bạn đang gặp vấn đề gì khi pha trà/trà sữa?

Tham gia khảo sát nhận ngay
VOUCHER GIẢM 50k

*Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác & các dòng trà nguyên liệu

Khi mua trà thưởng thức trực tuyến tại Website!Cảm ơn bạn đã tham gia khảo sát của Plantrip Cha

Mã Khuyến mãi của bạn là:

zalo