Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa

Đăng bởi Plantrip Cha vào lúc 21/02/2019

Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tà Xùa - Thức trà cho những người tinh tế

Uống trà đã trở thành một thói quen trong cuộc sống, một tri âm không thể thiếu giữa hồng trần. Thưởng trà, có thể dùng đồ gốm, tách sứ, chén ngọc, cũng có thể dùng chum tre, bát gỗ. Mục đích cũng chỉ muốn giữ nguyên hương vị vốn có một của trà.

Trà Cổ Thụ Tà Xùa - Sơn La là loại Trà của những người tinh tế, yêu thiên nhiên và biết cảm Trà. Vì sao lại nói vậy? Vì khi thưởng Tà Xùa bạn sẽ thấy mình như hòa vào không gian của núi rừng Tây Bắc cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

"… Anh đến Tà Xùa sương phủ mênh mông
Thương búp chè non nảy chồi trong giá rét,
Rễ cổ thụ oằn mình trong lòng đất
Chắt lọc cho đời hương vị thanh tao…”

trà tà xùa

Hương Vị của Trà Cồ Thụ Tà Xùa  - Sơn La

Tà Xùa – Sơn La là nơi ra đời của Trà Cổ Thụ nổi tiếng Việt Nam. Những cây Trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi vươn mình lên cao giữa vùng núi quanh năm sương mù bao phủ. Cây lớn lên một cách tự nhiên và được nuôi dưỡng bởi thiên nhiên, hấp thụ tinh hoa của đất trời. Với người dân tộc nơi đây, Trà Tà Xùa được xem như một dược liệu quý, thường được hái về làm thuốc và nấu nước uống.

trà tà xùa

Trà Tà Xùa - Sơn La có màu vàng sáng, hương thơm đặc biệt từ cây trà cổ thụ, hậu ngọt sâu và dư vị kéo dài. Vị Trà chát nhẹ nhưng không đắng. Hương vị của Trà Tà Xùa - người nhớ kẻ mong, mãi mãi chẳng thể quên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Plantrip Cha
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
Danh mục
popup Plantrip Cha cancel Plantrip Cha
zalo